2 nhóm tuổi teen hỗn chiến, 1 người bị thiệt mạng

Cập nhật: 20:01 | 10/10/2017
Do có mâu thuẫn từ trước, 2 nhóm đối tượng tuổi teen tìm gặp nhau tại quán internet. Khi giáp mặt, 2 nhóm đuổi đánh nhau khiến 1 người tử vong.  

Ngày 10-10-2017, Cơ quan CSĐT CATP Đà Lạt, tỉnh Lâm Đồng cho biết, cơ quan này đang tạm giữ hình sự 4 đối tượng, bao gồm Hồ Huỳnh Minh Nhật (15 tuổi), Nguyễn Anh Kiệt (14 tuổi), Lê Hoàng Hải và Nguyễn Kỳ Anh (đều 16 tuổi, cùng trú tại phường 4, TP Đà Lạt) để điều tra về hành vi "giết người"và "gây rối trật tự công cộng".

2 nhom tuoi teen hon chien 1 nguoi bi thiet mang
Hiện trường vụ án mạng

Vụ việc xảy ra vào khoảng 21h30 ngày 9-10, theo thông tin ban đầu, do có mâu thuẫn từ trước nên nhóm của Nguyễn Tấn Hoài Bảo (15 tuổi, trú tại phường 4, TP Đà Lạt) gồm 10 người (tuổi từ 14 đến 20) đem theo hung khí như gậy gỗ, gậy ba trắc... đến cửa hàng internet trên đường Hoàng Văn Thụ (thuộc phường 4, TP Đà Lạt) tìm gặp nhóm của Lê Hoàng Hải để đánh nhau.

Khi giáp mặt, nhóm của Bảo bị nhóm của Hải đuổi đánh. Hải rút dao mang sẵn trong người và cùng Kha (23 tuổi), Nhật, Kỳ Anh, Kiệt đuổi đánh nhóm của Bảo.

Đuổi được một đoạn, Hải phát hiện Trần Anh Quân (14 tuổi, trú tại phường 7, TP Đà Lạt) trong nhóm của Bảo đang ẩn nấp trước một cửa hàng cắt may quần áo nên lao tới đâm 2 nhát vào bụng Quân. Gây án xong, Hải cùng đồng bọn bỏ về nhà.

Sau đó, Trần Anh Quân được mọi người đưa đi cấp cứu tại Bệnh viện đa khoa Lâm Đồng nhưng do vết thương quá nặng, nạn nhân đã tử vong.

Ngay sau khi xảy ra vụ việc, cơ quan CSĐT CATP Đà Lạt đã phối hợp với các đơn vị nghiệp vụ của CA tỉnh Lâm Đồng khám nghiệm hiện trường và bắt giữ các đối tượng gây án.

Hiện, vụ việc đang được cơ quan chức năng tiếp tục điều tra và làm rõ.

N.Minh