• nguoi chung kien ke lai
  Sau khi bất ngờ quay đầu xe ô tô khiến một thanh niên điều khiển xe máy đi cùng chiều từ phía sau không tránh được nên đâm phải, dẫn tới gãy 1/3 xương đùi phải. Thay vì đưa nạn nhân đi cấp cứu, ông Cao Thế Trường Thành, người điều khiển xe ô tô BKS: 30F- 601.04 lại để nạn nhân nằm trên mặt đường nhựa bỏng rát, giữa trưa hè nắng nóng.
 • quy dinh moi ve khieu nai va giai quyet khieu nai
  Chính phủ ban hành Nghị định số 124/2020/NĐ-CP quy định chi tiết một số điều và biện pháp thi hành Luật Khiếu nại. Nghị định này có hiệu lực thi hành từ ngày 10-12-2020 và thay thế Nghị định số 75/2012/NĐ-CP ngày 3-10-2012 của Chính phủ quy định chi tiết một số điều của Luật Khiếu nại.
 • trong rung 30 nam van khong duoc khai thac
  Thời gian qua, tại khu vực rừng phòng hộ do Ban Quản lý rừng phòng hộ Xuân Lộc (tỉnh Đồng Nai) quản lý, một số hộ dân kiến nghị cho họ được sở hữu sản phẩm cây rừng sau 30 năm trồng được.
 • xac minh ly hon cua vksnd quan tay ho khac ban an cua toa an
  Bản án của TAND quận Ba Đình thể hiện ông Hoàng Hữu Sơn và bà Nguyễn Thị Ngân ly hôn thời điểm tháng 10-2012 nhưng trong trả lời của VKSND gửi tới công dân lại cho rằng, năm 2014, ông Sơn và bà Ngân mới ly hôn. Nhận định này khiến công dân không khỏi nghi ngại, liệu việc giải quyết đơn của công dân, VKSND quận có tiến hành xác minh kỹ càng?
 • so tnmt quang nam du an cua cty tri viet hoi an khong phai du an phat trien nha o
  Tháng 6-2020, Sở TN&MT tỉnh Quảng Nam đã có báo cáo gửi tới UBND tỉnh Quảng Nam nói rõ, việc chuyển dự án (DA) thương mại, du lịch sang phát triển nhà ở là chưa phù hợp. 13 DA nêu trong báo cáo, trong đó có DA Khu du lịch sinh thái thể thao biển Hội An do Cty CP Tri Việt Hội An (gọi tắt Tri Việt) làm CĐT không phải là DA phát triển nhà ở.
 • dong nai nhung vuong mac trong viec khoan rung phong ho xuan loc
  Thời gian qua, tại khu vực rừng phòng hộ Xuân Lộc do Ban Quản lý rừng phòng hộ Xuân Lộc (tỉnh Đồng Nai) quản lý xảy ra vấn đề các hộ nhận khoán rừng phòng hộ lại kiến nghị được cấp Giấy chứng nhận quyền sử dụng đất (sổ đỏ) và tình trạng một số hộ dân lén lút khai thác trái pháp luật cây rừng đã trồng từ trước đến nay.     
 • bat ngo xuat hien nguoi dan ong lieu linh dam xe vao nguoi dan
  Trong khi một số người dân yêu cầu lái máy xúc không được đổ đất, chặn đường dân sinh thì bất ngờ có một người liều lĩnh lái xe ô tô đâm liên tiếp…
 • uy ban kiem tra thanh uy duoc giao giai quyet
  Liên quan đến trường hợp của ông Lê Anh Bình, số nhà 1B, ngõ 159/1 tổ dân phố Tó, phường Tây Mỗ, quận Nam Từ Liêm, mặc dù đất có “sổ đỏ” nhưng vẫn bị UBND quận Nam Từ Liêm ban hành các văn bản không đồng ý cho xây nhà. Mới đây, Ủy viên bộ Chính trị, Bí thư Thành ủy Hà Nội Vương Đình Huệ đã giao Ủy ban Kiểm tra Thành ủy xem xét, giải quyết.
 • giam doc ban quan ly du an huyen cho rang van ban duoc ban hanh khong ro nghia
  Nếu nhiều phần tại công trình Cầu Tràn thuộc cụm công nghiệp xã Nghĩa Dũng, huyện Tân Kỳ, Nghệ An không bị vỡ, nứt, có lẽ đến giờ nó sẽ không bị phát hiện là công trình xây chui. Thậm chí, nó sẽ được hợp thức hóa để tiến hành giải ngân.
 • ubnd xa dan phuong thuc hien da khi chua co thong bao quyet dinh thu hoi dat phuong an den bu
  Chủ đầu tư là UBND xã Đan Phượng khi thực hiện dự án mở rộng đường không đúng trình tự, thủ tục về thu hồi đất, đã bàn giao mặt bằng cho đơn vị thi công là chưa đúng. Việc thẩm định dự án của Phòng Quản lý đô thị huyện đối với phần chi phí GPMB lấy trên giá trị của tư vấn lập là không đúng theo quy định... Đây là những nội dung được nêu trong Kết luận Thanh tra dự án: “Mở đường từ Quán Đoài Khê đến đường N12” trên địa bàn xã Đan Phượng của UBND huyện Đan Phượng.
 • giam doc ban quan ly du an khong ro cong trinh duoc thi cong vao luc nao
  GĐ Ban quản lý DA huyện Tân Kỳ đổ lỗi cho cán bộ kỹ thuật của Ban tự ý phối hợp với DN dẫn đến việc thi công chui công trình. Chủ tịch UBND huyện hứa với tỉnh sẽ có biện pháp cảnh báo nguy hiểm tại Cầu Tràn nhưng rút cục vẫn chẳng có biển cảnh báo nào được đặt tại đây.
 • vi sao van chua cong khai ten can bo vi pham
  Liên quan đến việc một người dân ở phường Đại Mỗ qua đời vào năm 2013 nhưng tháng 9-2014 vẫn được UBND quận Nam Từ Liêm cấp phép xây dựng, tháng 12-2018, UBND TP Hà Nội yêu cầu UBND quận Nam Từ Liêm tổ chức kiểm điểm đối với các tổ chức, cá nhân có liên quan để xảy ra sai sót... Đến giờ, vẫn chưa rõ ai là người bị kiểm điểm. Chỉ biết, trong sự việc này ông Nguyễn Huy Cường, Phó Chủ tịch UBND quận là người ra nhiều văn bản khiến người dân phải vất vả đi lại đòi sự công bằng.
 • chuyen gui xe o chung cu ky cuoi tranh chap ham gui xe chuyen khong hoi ket
  Hạn chế số xe gửi, tăng giá xe… là những bức xúc của cư dân bấy lâu nay ở các chung cư, KĐT mới ở Hà Nội. Nguyên nhân sâu xa bắt nguồn từ tranh chấp của cư dân với chủ đầu tư về vấn đề sở hữu chung, riêng. Và nữa, đó là vấn đề giữa Luật, dự án đã được phê duyệt trên giấy và thực tế xây dựng của các chủ đầu tư.
|< < 1 2 3 4 5 > >|