• bao hiem covid 19 thu tuong chi dao dung cac cong ty van co nai khach
  Chưa khi nào mà người dân Việt Nam và thế giới lại quan tâm đến sức khỏe đến như thế kể từ khi đại dịch Covid-19 hoành hành. Đây cũng là lúc mà các gói bảo hiểm hơn bao giờ hết được rất nhiều người quan tâm. Thay bằng việc điều chỉnh những gói bảo hiểm đã triển khai từ trước, nhiều công ty nhân cơ hội này triển khai các gói bảo hiểm mới liên quan đến dịch Covid-19.    
 • vui buon chuyen o chung cu trong mua dich
  Ở chung cư, có nghĩa là chấp nhận ở trong một quần thể dân cư với mật độ dân cư rất dày, quần tụ. Ở chung cư, có nghĩa một người chẳng may dương tính với corona, có nghĩa cả  tòa nhà đó sẽ phong tỏa, cách ly. Không giống một khu phố với vài chục nhà, hoặc có thể lên đến trăm hộ, ở chung cư, phong tỏa có nghĩa là hàng vài trăm đến nghìn hộ cách ly.    
 • nguy co bien dang biet thu cu ky 2 hang chuc biet thu trong danh muc quan ly van bi pha do
  Sau năm 2009, ngay sau khi có chỉ đạo của Chính phủ, tình trạng tự ý sửa chữa, phá dỡ biệt thự cũ ở Hà Nội tạm lắng xuống. Từ năm 2014 trở về đây rất nhiều biệt thự cũ được Sở Xây dựng đưa ra khỏi danh mục biệt thự trong diện quản lý vì chúng được xây sau năm 1954. Đương nhiên, việc làm trên của Sở Xây dựng cũng gây ra không ít tranh cãi về tính chính xác trong việc xác định tuổi đời không ít biệt thự.
 • tai huyen thuong tin tp ha noi nghi van xac dinh sai an tich cua mot bi cao
  Chấp hành xong hình phạt cải tạo không giam giữ và đủ điều kiện được xoá án tích từ nhiều năm trước nhưng mới đây, các cơ quan tố tụng ở huyện Thường Tín có dấu hiệu xác định sai án tích khiến một bị cáo bị phạt án nặng.
 • pho chu tich ubnd huyen ba thuoc khang dinh se thanh lap doan kiem tra
  Việc cấp trâu bò nằm trong Chương trình phục hồi sinh kế thuộc dự án nâng cấp giao thông, giải phóng mặt bằng QL217 vay vốn ADB lần 2 trên địa bàn huyện Bá Thước (Thanh Hóa) đang gây bức xúc cho nhân dân. Liệu trong việc này các đơn vị chức năng huyện Bá Thước đã làm hết trách nhiệm đối với người dân được thụ hưởng từ dự án?
 • buoc chu dau tu phai thao do hang muc vi pham luat
  Năm 2016, chủ đầu tư công trình 68 - 70 phố Thợ Nhuộm, phường Trần Hưng Đạo, quận Hoàn Kiếm từng bị UBND phường phạt hành chính về hành vi chặt hạ cây xanh, phá bỏ nhà vệ sinh chung trong khuôn viên địa chỉ 70 phố Thợ Nhuộm. Bước sang năm 2020, ngay từ những ngày đầu tháng 3, chủ đầu tư thuộc số nhà 68-70 Thợ Nhuộm lại có hành vi dựng nhiều hạng mục không phép để mở rộng nhà hàng.
 • nghia dong bao trong dich benh covid
  Chưa bao giờ hình ảnh những mệt mỏi, những giấc ngủ tạm bợ, những bữa ăn đơn sơ… của những người ở tuyến đầu phòng, chống dịch Covid lại đẹp đến thế. Những hình ảnh đó đánh lên những hồi chuông đồng cảm, thương yêu và trân trọng ở rất nhiều người dân Việt Nam.    
 • thanh hoa trau bo du an bong lam benh khi den tay nguoi dan
  Những con trâu, con bò “còi cọc” nhưng lại có giá “trên trời” được cấp cho dân theo Chương trình phục hồi sinh kế thuộc dự án nâng cấp giao thông, giải phóng mặt bằng QL217 vay vốn ADB lần 2 trên địa bàn huyện Bá Thước đang gây bức xúc cho nhân dân. Trâu bò được cấp chưa đầy 1 tuần đã xảy ra tình trạng bị chết, dịch bệnh làm người dân hoang mang.    
 • thanh hoa dieu chuyen hat truong hat kiem lam vi lien tiep de xay ra pha rung
  Chi cục Kiểm lâm Thanh Hóa vừa có quyết định miễn nhiệm chức danh Hạt trưởng hạt kiểm Lâm huyện Bá Thước đối với ông Lê Duy Ngợi vì để xảy ra tình trạng phá rừng trên địa bàn trong thời gian vừa qua. Theo đó, ông Ngợi được điều chuyển về Chi cục Kiểm lâm Thanh Hóa chờ phân công nhiệm vụ.    
 • bat thuong o cong trinh ke chong sat truot cau cam trach ky 2 tien nha nuoc troi tuot xuong song
  Công trình có mục đích chống sạt trượt thượng lưu và hạ lưu cầu Cẩm Trạch đã “sạt lở” ngay khi chưa kịp hoàn thành, khiến hơn 7 tỷ đồng trôi sông, đây là "điển hình" của việc tiền nhà nước trôi tuột xuống sông mà không "ông" nào đứng ra nhận trách nhiệm. Phải chăng vì thế mà chủ đầu tư “vòng vèo” trì hoãn, né tránh cung cấp thông tin cho báo chí.       
|< < 1 2 3 4 5 > >|