• hoat dong trocircng giu xe ocirc tocirc tai togravea ct01 thuoc khu docirc thi mo lao lieu coacute that thu ngacircn saacutech
  (PL&XH) -Năm 2014, tình hình vi phạm về trật tự đô thị, trong đó có những bãi trông giữ xe, có giảm bớt. Tuy nhiên, song song với việc tồn tại một số bãi trông giữ xe không phép thì nhiều địa điểm trông giữ xe lại “tự ý” tạo cơ chế và cách làm riêng. Bãi trông giữ xe trước tòa nhà CT01 thuộc khu đô thị Mỗ Lao là một ví dụ.
 • hai phograveng phai chang coacute quotbao kecircquot cho vi pham ttxd trecircn dia bagraven quan ngocirc quyen
  (PL&XH)-Phát hiện hàng loạt công trình xây dựng không phép, sai phép, xây dựng lấn chiếm đất công, Thanh tra Sở Xây dựng TP Hải Phòng đã yêu cầu UBND quận Ngô Quyền cùng vào cuộc để ngăn chặn các hành vi vi phạm pháp luật nhưng chính quyền địa phương bất hợp tác, tiếp tay cho vi phạm xảy ra trong thời gian dài.
 • thocircng tin tiep vu ldquonguoi dacircn hoang mang vigrave nhagrave bi nut luacutenrdquo thiet hai datilde duoc chu dau tu khac ph
  (PL&XH) - Sau khi báo PL&XH có thông tin phản ánh về những vết nứt, rạn lớn của một số hộ dân xung quanh công trình xây dựng trụ sở cảnh sát PCCC, số 27 – 29 Phan Chu Trinh, chủ đầu tư công trình đã họp và thống nhất với các hộ dân về giải pháp khắc phục.
 • ldquomua laacuteng gieng ganrdquo
  (PL&XH) - “Tôi nói hết mọi nhẽ như vậy rồi mà ông vẫn không chịu nghe ra. Đã thế tôi với ông lên nhờ các hòa giải viên phân xử hộ”, vừa nói bà Thường vừa kéo tay áo ông Viên.
 • ruou rockmen van quang caacuteo sai quy dinh
  (PL&XH) - Theo quy định, các sản phẩm rượu, bia có nồng độ cồn trên 15 độ không được phép quảng cáo dưới mọi hình thức. Thế nhưng tại một số nhà hàng vẫn đang tồn tại những tấm pano quảng cáo sản phẩm của rượu Rockmen có nồng độ cồn hơn 30 độ.
 • buc xuacutec quanh viec su dung sai muc diacutech hon 3000m2 dat cocircng
  (PL&XH) - Mặc dù chưa được cấp có thẩm quyền cho phép sử dụng đất công, chuyển đổi mục đích kinh doanh trên đất nông nghiệp nhưng HTX thương mại dịch vụ Láng Thượng (phường Láng Thượng, quận Đống Đa, Hà Nội) đã tiến hành xây dựng trái phép,cho thuê hơn 3.000m2 đất với mức giá hết sức rẻ.
 • trung tam y te huyen an thi tinh hung yen
  (PL&XH)-Với hàng loạt các sai phạm, thay vì có hình thức xử lí kỉ luật đối với ông Nguyễn Anh Tuấn, Sở Y tế Hưng Yên lại tổ chức lấy phiếu tín nhiệm đối với ông Tuấn để làm quy trình bổ nhiệm chức vụ GĐ Trung tâm y tế huyện.
 • hagrave noi nhieu quotvan derdquo trong mot du aacuten o quan cau giay
  (PL&XH) - Đền bù thu hồi đất thấp hơn rất nhiều giá trị thực tế, UBND quận còn cho phép chuyển nhượng cả nhà đất trong quy hoạch khiến người dân thiệt hại nhiều tỷ đồng… đó là những gì đang diễn ra tại dự án đường từ Bảo tàng dân tộc học đến đường 32 (quận Cầu Giấy).
 • tram tron be tong gay o nhiem tai quan bac tu liem
  (PL&XH) - Trong số báo ra ngày 23-9-2014, báo PL&XH có bài viết phản ánh tình trạng gây ô nhiễm môi trường của trạm trộn bê tông trong khu đô thị mới Nghĩa Đô của Cty cổ phần đầu tư và xây dựng số 1 Hà Nội. Để tìm hiểu thông tin liên quan tới việc trạm trộn bê tông nằm “lọt thỏm” giữa khu dân cư này PV đã có buổi làm việc trực tiếp với Cty cổ phần đầu tư và xây dựng số 1 Hà Nội…
 • vu aacuten ldquothieu traacutech nhiem gacircy hau qua nghiecircm trongrdquo tai thi tran sa pa tinh lagraveo cai ldquocqdt di nguoc
  (PL&XH) - Liên đới trách nhiệm trong vụ việc mất hồ sơ cấp quyền sử dụng đất tại huyện Sa Pa, tỉnh Lào Cai, ông Hà Ngọc Vinh – nguyên Chủ nhiệm Ủy ban kiểm tra (UBKT) huyện ủy Sa Pa đã bị khởi tố về tội “Thiếu trách nhiệm gây hậu quả nghiêm trọng” khiến người mẹ của bị can gửi đơn kêu oan cho con.
|< < 121 122 123 124 125 > >|