• tiep bai giai phong mat bang tinh lo 419 doan qua xa phu kim huyen thach that
  (PL&XH) - Trong năm 2014, bằng loạt bài điều tra, báo PL&XH đã giúp một số hộ dân bảo vệ được quyền lợi chính đáng của mình. Vừa qua, UBND huyện Thạch Thất, Hà Nội có kết luận giải quyết chính xác, hợp lòng dân.
 • cugraveng hy vong voi 2 nguoi phu nu kecircu oan
  Hai người phụ nữ, mỗi người một hoàn cảnh khác nhau nhưng họ cùng chung nỗi đau bởi những bản án dành cho chính mình và người thân. Cùng với sự đồng hành của báo PL&XH, họ có hy vọng được giải oan…
 • nhung giot nuoc mat hanh phuacutechellip
  (PL&XH) - Một người đàn ông có dấu hiệu bị giam oan sai 725 ngày được trả tự do, một người phụ nữ được đoàn tụ với cô con gái bị người khác giữ... Thật khó có thể diễn tả thành lời niềm hạnh phúc của họ. Và, đồng hành với họ là niềm vui của PV báo PL&XH.
 • thong tin tiep loat bai uan khuc tu viec cuong che cai lan tre tai tinh hung yen
  (PL&XH)-Sau khi cưỡng chế cái lán tre không thành, các cơ quan chức năng có liên quan của huyện Kim Động đang có dấu hiệu hình sự hóa hành vi vi phạm hành chính của Nguyên chủ tịch UBND xã Vũ Xá. Đó là việc truy tố ông Tôn phạm tội “Lợi dụng chức vụ, quyền hạn trong khi thi hành công vụ” theo điểm b khoản 2 Điều 281 Bộ luật Hình sự.
 • tham quan danh lam thang canh di tich lich su dip tet nguyen dan tren dia ban tp ha noi
  (PL&XH) - Việc thu phí tham quan danh lam thắng cảnh, di tích lịch sử trên địa bàn TP Hà Nội sẽ miễn phí cho du khách 3 ngày Tết (các ngày 30, mùng 1, mùng 2 Tết Nguyên đán) đối với di tích đền Ngọc Sơn, đền Quán Thánh, chùa Tây Phương, chùa Thầy, chùa Hương, làng cổ Đường Lâm, riêng di tích Đền Ngọc Sơn không thu phí ngày giỗ Thánh 20-8 (Âm lịch). Quyết định số 88/QĐ-UBND của UBND TP ngày 22-12-2014 cũng quy định đối tượng miễn, giảm, thời gian không thu phí tất cả các danh lam, thắng cảnh, di tích lịch sử, công trình văn hóa đối với người khuyết tật đặc biệt nặng và với người có công với cách mạng (khu trung tâm Hoàng thành Thăng Long, di tích nhà tù Hỏa Lò) và sẽ miễn phí 50% cho người khuyết tật, người cao tuổi (công dân Việt Nam đủ 60 tuổi trở lên).
 • tai trung tam khao kiem nghiem phan bon qg
  Ngỡ rằng với số tiền không nhỏ bỏ ra thì Trung tâm KKNPB Quốc tế sẽ thực hiện các nghĩa vụ pháp lý đầy đủ cho khách hàng. Nhưng, mới đây sau khi đem bộ “Hồ sơ công bố hợp chuẩn phân bón” mà Trung tâm này thực hiện đi làm việc thì vị GĐ mới chết điếng vì nó hoàn toàn chỉ là … mớ giấy lộn.
 • vu ocircng chu lograve baacutenh my bi daacutenh hoi dong o quan ba digravenh co quan cocircng an datilde vagraveo cuoc
  (PL&XH)-Cho rằng bà T cùng một nhóm người lạ mặt kéo đến nhà chửi mắng và đánh hội đồng khiến ông Bắc phải nhập viện cấp cứu có dấu hiệu tội phạm, ông Bắc đã làm đơn tố cáo tới CQCSĐT CA quận Ba Đình đề nghị khởi tố vụ án để điều tra làm rõ...
 • vu viec coacute dau hieu higravenh su sao chi coi lagrave quotdacircn suquot
  (PL&XH) - Nhóm đối tượng côn đồ đến nay vẫn nhởn nhơ khi công an phường và Công an TP Hạ Long chỉ coi đây là “việc dân sự”. Còn người bị hại giờ lại thêm đắng cay khi ngôi nhà đã trả tiền thuê cả năm đã bị cơ quan công an niêm phong vô thời hạn.
 • sau loat bai cua bao dien tu plxh ve tinh trang o nhiem cua nha may san nghia lo
  (PL&XH) - Tiếp thu phản ánh của Báo điện tử Pháp luật&Xã hội về tình trạng ô nhiễm nặng nề, cũng như sai quy hoạch của Nhà máy sắn Nghĩa Lộ, ông Ngô Việt Hùng- GĐ Nhà máy đã chủ động liên hệ với tòa soạn, cam kết sẽ dừng hẳn việc sản xuất…
 • chugravem anh quotquy trigravenhquot xa ocirc nhiem o nhagrave maacutey san nghia lo
  (PL&XH) - Phóng viên Báo điện tử PL&XH đã thâm nhập và ghi nhận được những hình ảnh về quy trình xả, thải những chất ô nhiễm, độc hại từ Nhà máy sắn Nghĩa Lộ (tỉnh Yên Bái).
|< < 121 122 123 124 125 > >|