• baacuteo plampxh tang quagrave trung thu cho benh nhi benh vien e
  (PL&XH)-Chiều 8-9-2014, Công đoàn Báo PL&XH phối hợp với Công ty cổ phần bánh mứt kẹo Hà Nội tổ chức trao tặng 121 phần quà trung thu cho các cháu thiếu nhi đang điều trị tại Khoa tim mạch, Bệnh viện E.
 • biacute mat quagrave trung thu cua quan tham trung quoc
  Khi còn làm Thị trưởng Bắc Kinh, ông Vương Kỳ Sơn phát hiện gói bánh trung thu thường được dùng để che giấu những món quà giá trị như điện thoại di động, tiền mặt, trang sức.
 • tap doagraven nam cuong ngang nhiecircn xacircy dung traacutei pheacutep hagraveng chuc ngagraven m2
  Không thực hiện đúng mục đích sử dụng là khu đô thị, Tập đoàn Nam Cường đã cho xây nhiều công trình sai với quy hoạch đã được phê duyệt.
 • uoc mo ldquonuoc sachrdquo cua nhung nguoi lao dong nghegraveo
  (PL&XH) - Mặc dù nằm ngay gần trung tâm Hà Nội nhưng nhiều năm nay, đối với người dân khu dân cư số 2, tổ dân phố số 7, phường Phúc Xá, quận Ba Đình, Hà Nội, nguồn nước sạch để sinh hoạt vẫn là một niềm mơ ước…
 • hagrave nam mot caacuten bo huyen thanh liecircm coi thuong phaacutep luat
  (PL&XH)-Đó là nhận định của 2 vị Phó Chủ tịch UBND xã Liêm Sơn khi trao đổi với PV liên quan đến việc một cán bộ thuộc Ban GPMB huyện Thanh Liêm ném đá xuống ruộng của người dân, nhiều lần UBND xã yêu cầu khắc phục nhưng vị cán bộ này vẫn cố tình không chấp hành...
 • se coacute co quan dieu tra tham nhung thuoc ban noi chiacutenh trung uong
  (PL&XH) - 78% cán bộ, công chức quan ngại về chất lượng của pháp luật phòng chống tham nhũng (PCTN), cho rằng các quy định pháp luật còn quá chung chung, chỉ mang tính hình thức và nhiều nội dung đã lạc hậu, chậm được điều chỉnh, sửa đổi là nội dung đáng chú ý được đưa ra tại hội thảo Phân tích so sánh mô hình cơ quan độc lập chống tham nhũng một số nước, do Ban Nội chính Trung ương và Chương trình phát triển Liên hợp quốc (UNDP) tổ chức ngày 28-8.
 • hatildei hugraveng voi quay an uong o siecircu thi bigc nam dinh
  (PL&XH) - Ngày 24-8, tôi được một người thân dẫn đến siêu thị BigC tại TP Nam Định để mua sắm ít đồ dùng. Do chưa mua sắm xong nên buổi trưa chúng tôi đến quầy ăn uống để sử dụng dịch vụ. Tại đây, hình ảnh đầu tiên khiến tôi có đủ cảm nhận ghê rợn về dịch vụ ăn uống tại siêu thị này là những đĩa thức ăn được bày nhếch nhác, có nhiều loại thức ăn được đổ lẫn vào một đĩa như… đồ thừa.
 • nguoi dieu khien giao thocircng quotbat dac diquot o phuong dai kim
  (PL&XH)-Mặc dù không phải lực lượng chức năng làm nhiệm vụ, nhưng khi thấy giao thông ùn tắc, người đàn ông lại bỏ việc ra đứng đường để phân làn, giúp cho người và phương tiện tham gia giao thông đường lưu thông dễ dàng hơn.
 • bo cocircng an vagrave thanh tra chiacutenh phu kyacute quy che phoi hop chong tham nhung
  (PL&XH) - Ngày 15-8, Bộ Công an và Thanh tra Chính phủ đã tổ chức Lễ ký quy chế phối hợp trong công tác bảo đảm an ninh, trật tự; thanh tra, tiếp công dân, giải quyết khiếu nại, tố cáo và phòng, chống tham nhũng.
 • mot nhagrave lagravem khohellip ca lagraveng
  (PL&XH) - Không ai biết hít phải mùi hóa chất này sẽ mắc những chứng bệnh gì? Nhưng hàng ngày, nó đã khiến cho hàng trăm người dân nơi đây luôn trong trạng thái mệt mỏi, đau đầu và buồn nôn…
|< < 121 122 123 124 125 > >|