• tiep bai den bu du an ho dieu hoa tai nghe an
  (PL&XH) – Một dự án lớn, mang tầm quan trọng và ý nghĩa không hề nhỏ, nhưng lại đã và đang có nhiều “điểm đen”, nhiều sự không minh bạch khiến người dân địa phương hết sức bức xúc. Hơn nữa, đề án nêu rõ quyền lợi mà họ sẽ được hưởng nếu nhà nước thu hồi đất làm dự án rõ ràng là khác xa so với thực tế hiện nay Ban đền bù GPMB TP Vinh đang thực hiện. Điều đó gây nên sự phản ứng mạnh mẽ từ phía người dân.
 • tiep bai duong hon 64 ty chua ban giao da hong
  (PL&XH) – UBND huyện Đô Lương (Nghệ An) vừa gửi công văn phúc đáp cho báo Pháp luật & Xã hội và cho biết vấn đề báo nêu là đúng và sẽ chỉ đạo đơn vị tư vấn giám sát, nhà thầu xây lắp phải xử lý đoạn đường bị hư hỏng trước khi nghiệm thu giai đoạn và bàn giao đưa vào sử dụng.
 • vu viec day cap dien cadi sun bi loi
  (PL&XH) - Sau vài lần sử dụng dây cáp điện của Cty Cadi Sun bị chập, cháy, Cty Thành Nga đã thuê đơn vị kiểm nghiệm độc lập chất lượng của lô dây mua gần nhất và phát hiện “có vấn đề”. Đã gần một năm trôi qua nhưng hai bên không tìm được tiếng nói chung nên Cty Thành Nga đang làm thủ tục khởi kiện đòi bồi thường thiệt hại….
 • vu bom chay tai tinh ha tinh
  (PL&XH) – Liên quan tới những nội dung báo PL&XH phản ánh về việc xưởng sản xuất mộc tại thị trấn Hương Khê (Hà Tĩnh) quá trình hoạt động đã không thực hiện đúng những cam kết đã thực hiện với các cơ quan sở tại về việc bảo đảm phòng cháy chữa cháy và ô nhiễm bụi bẩn. Sau khi báo nêu, UBND huyện Hương Khê đã yêu cầu các đơn vị liên quan kiểm tra làm rõ.
 • tai huyen yen phong bac ninh
  (PL&XH) - Đó là yêu cầu của ông T.V.B, trú tại huyện Yên Phong, tỉnh Bắc Ninh (người bị tố cáo tội “tày trời”) sau khi nhận được thông báo cuối cùng từ phía Công an huyện Yên Phong và hướng dẫn ông ra tòa để đòi lại danh dự.
 • bagravei 7 lieu sai pham cua ban quan lyacute cho ga vinh coacute bi quotchigravem xuongquot
  (PL&XH) – Đã gần 4 tháng trôi qua, liên quan tới những sai phạm nghiêm trọng diễn ra tại BQL chợ Ga Vinh (Nghệ An), đến thời điểm này, UBND TP Vinh vẫn chưa đưa ra bất cứ một kết luận cũng như hình thức xử lý nào đối với từng cá nhân làm trái quy định, gây ra nhiều sai phạm khiến tiểu thương và dư luận phẫn nộ. Phải chăng, việc cố tình kéo dài thời gian nhằm để sự việc “chìm xuồng”, để những người làm sai vẫn nhởn nhơ?
 • cocircng an huyen yecircn phong giai quyet lieu datilde thau daacuteo
  (PL&XH)- Liên quan đến đơn tố cáo của ông T.V.B, trú tại thôn Thượng, xã Đông Tiến, huyện Yên Phong, tỉnh Bắc Ninh, sau một thời gian dài “câu giờ” với lý do bận “đi học” của cán bộ phụ trách điều tra, thì chỉ vỏn vẹn trong vòng hơn 1 tuần, công an huyện Yên Phong đã ra quyết định không khởi tố đối với bị đơn mà ông T.V.B tố cáo.
 • ubnd tp vinh nghe an chi dao chan chinh 8 van de baacuteo plampxh necircu tai cho ga vinh
  (PL&XH) – Liên tục sau loạt bài phản ánh về những việc làm trái quy định, nhiều khoản thu chi có dấu hiệu tiêu cực, trục lợi bất chính…diễn ra nhức nhối lâu nay tại Ban quản lý chợ Ga Vinh được báo Phapluatxahoi.vn đăng tải, sau khi yêu cầu các đơn vị liên quan vào cuộc xác minh cụ thể thì mới đây UBND TP Vinh đã có Công văn chỉ đạo khẩn cấp khắc phục 8 vấn đề bức bách.
 • ubnd phuong bugravei thi xuacircn tra loi don cua cocircng dacircn
  (PL&XH) - Bà Thọ cho rằng vi phạm đã rõ, nhưng lãnh đạo phường Bùi Thị Xuân không xử lý mà khẳng định sự việc là “tồn tại lịch sử” và “vượt thẩm quyền”.
 • tp vinh nghe an khan truong kiem tra xaacutec minh chan chinh van de baacuteo necircu
  (PL&XH) – Sau khi báo điện tử Phapluatxahoi.vn liên tục đăng tải loạt bài viết phản ánh những vấn đề bất cập nổi cộm tại chợ Ga Vinh (TP Vinh, Nghệ An) gây bức xúc cho hàng trăm tiểu thương và dư luận thì UBND TP Vinh đã có Công văn chỉ đạo yêu cầu Phòng Tài chính – Kế hoạch phối hợp với các đơn vị liên quan khẩn trương xác minh và chấn chỉnh nội dung báo nêu.
1 2 3 4