• ubnd tp vinh nghe an chi dao chan chinh 8 van de baacuteo plampxh necircu tai cho ga vinh
  (PL&XH) – Liên tục sau loạt bài phản ánh về những việc làm trái quy định, nhiều khoản thu chi có dấu hiệu tiêu cực, trục lợi bất chính…diễn ra nhức nhối lâu nay tại Ban quản lý chợ Ga Vinh được báo Phapluatxahoi.vn đăng tải, sau khi yêu cầu các đơn vị liên quan vào cuộc xác minh cụ thể thì mới đây UBND TP Vinh đã có Công văn chỉ đạo khẩn cấp khắc phục 8 vấn đề bức bách.
 • ubnd phuong bugravei thi xuacircn tra loi don cua cocircng dacircn
  (PL&XH) - Bà Thọ cho rằng vi phạm đã rõ, nhưng lãnh đạo phường Bùi Thị Xuân không xử lý mà khẳng định sự việc là “tồn tại lịch sử” và “vượt thẩm quyền”.
 • tp vinh nghe an khan truong kiem tra xaacutec minh chan chinh van de baacuteo necircu
  (PL&XH) – Sau khi báo điện tử Phapluatxahoi.vn liên tục đăng tải loạt bài viết phản ánh những vấn đề bất cập nổi cộm tại chợ Ga Vinh (TP Vinh, Nghệ An) gây bức xúc cho hàng trăm tiểu thương và dư luận thì UBND TP Vinh đã có Công văn chỉ đạo yêu cầu Phòng Tài chính – Kế hoạch phối hợp với các đơn vị liên quan khẩn trương xác minh và chấn chỉnh nội dung báo nêu.
 • ket qua tu bai bao dang tren plxh
  (PL&XH) - “Nhờ sự lên tiếng của báo chí, vụ việc của tôi được quan tâm, tích cực giải quyết, tôi mới được về nước”, bà Lê Thị Minh (SN 1961, trú tại xã Hương Sơn, huyện Bình Xuyên, tỉnh Vĩnh Phúc) người đi lao động giúp việc gia đình ở Ả rập – Xê út được báo PL&XH phản ánh trong bài viết “Nộp tiền bồi thường hợp đồng vẫn khó được về nước - Do chủ sử dụng lao động chưa được bồi thường thỏa đáng?” xúc động nói.
 • quang ninh khoi to bat giam 1 doi tuong trong vu xe khaacutech nghiep doagraven tranh giagravenh kieu quotxatilde hoi denquot
  (PL&XH)- Sáng 15/9, lãnh đạo Công an huyện Vân Đồn (Quảng Ninh) cho biết đã khởi tố vụ án, bước đầu bắt giam 1 đối tượng liên quan và đang tiếp tục tiến hành điều tra... Công an huyện Vân Đồn cảm ơn Báo điện tử Pháp luật&Xã hội đã phản ánh về vụ việc, với những thông tin, hình ảnh cụ thể, hỗ trợ hoạt động điều tra.
 • nghi van quotgiay to giaquot quotbiecircn ban khongquot duoc ubnd xatilde minh tacircn thaacutei bigravenh su dung
  (PL&XH)- Quyết tâm "biến" đất có đóng tiền sử dụng hợp pháp của công dân thành đất công ích 5%, UBND xã Minh Tân đã đưa ra cả những giấy tờ, văn bản bị nghi vấn giả mạo chữ ký. Sự việc cho thấy, rất có thể đây là giấy tờ giả, nhưng vẫn được UBND xã sử dụng làm căn cứ...!?
 • ubnd tinh quang ninh chi dao giai quyet vu ldquococircng chuc 5 nam khocircng luongrdquo
  (PL&XH)- Sự việc liên quan đến bà Đoàn Kim Nhung (công chức thuộc UBND phường Cửa Ông) đã được UBND tỉnh Quảng Ninh yêu cầu cơ quan chức năng xác minh và có đề xuất giải quyết ngay trong tháng 8 này…
 • ca tinh hung yecircn vagraveo cuoc vu cocircng dacircn quottoquot bi ca huyen daacutenh
  (PL&XH)- CA tỉnh Hưng Yên vừa có thông báo về việc tiếp nhận xem xét, giải quyết việc liên quan đến ông Phan Văn Đôi “tố” bị hành hung khi được mời lên trụ sở CA xã Bình Kiều, Khoái Châu, Hưng Yên làm việc.
 • ubnd tp cam pha de xuat giai quyet vu quotcocircng chuc 5 nam khocircng luongquot
  (PL&XH)- Trao đổi với phóng viên Báo điện tử PL&XH, lãnh đạo Phòng Nội vụ UBND TP Cẩm Phả cho biết, UBND thành phố đã có văn bản gửi Sở Nội Vụ tỉnh Quảng Ninh, trong đó đề xuất phương án về lương và các chế độ nâng lương khá phù hợp cho trường hợp này.
 • nguyecircn tong thanh tra tran van truyen bi ky luat canh caacuteo
  (PL&XH) - Ban Bí thư vừa có quyết định kỷ luật bằng hình thức cảnh cáo ông Trần Văn Truyền do có vi phạm, khuyết điểm trong việc thực hiện chế độ, chính sách nhà ở, đất ở và trong công tác cán bộ.
|< < 1 2 3 4 5 > >|