• ket qua tu bai bao dang tren plxh
  (PL&XH) - “Nhờ sự lên tiếng của báo chí, vụ việc của tôi được quan tâm, tích cực giải quyết, tôi mới được về nước”, bà Lê Thị Minh (SN 1961, trú tại xã Hương Sơn, huyện Bình Xuyên, tỉnh Vĩnh Phúc) người đi lao động giúp việc gia đình ở Ả rập – Xê út được báo PL&XH phản ánh trong bài viết “Nộp tiền bồi thường hợp đồng vẫn khó được về nước - Do chủ sử dụng lao động chưa được bồi thường thỏa đáng?” xúc động nói.
 • quang ninh khoi to bat giam 1 doi tuong trong vu xe khaacutech nghiep doagraven tranh giagravenh kieu quotxatilde hoi denquot
  (PL&XH)- Sáng 15/9, lãnh đạo Công an huyện Vân Đồn (Quảng Ninh) cho biết đã khởi tố vụ án, bước đầu bắt giam 1 đối tượng liên quan và đang tiếp tục tiến hành điều tra... Công an huyện Vân Đồn cảm ơn Báo điện tử Pháp luật&Xã hội đã phản ánh về vụ việc, với những thông tin, hình ảnh cụ thể, hỗ trợ hoạt động điều tra.
 • nghi van quotgiay to giaquot quotbiecircn ban khongquot duoc ubnd xatilde minh tacircn thaacutei bigravenh su dung
  (PL&XH)- Quyết tâm "biến" đất có đóng tiền sử dụng hợp pháp của công dân thành đất công ích 5%, UBND xã Minh Tân đã đưa ra cả những giấy tờ, văn bản bị nghi vấn giả mạo chữ ký. Sự việc cho thấy, rất có thể đây là giấy tờ giả, nhưng vẫn được UBND xã sử dụng làm căn cứ...!?
 • ubnd tinh quang ninh chi dao giai quyet vu ldquococircng chuc 5 nam khocircng luongrdquo
  (PL&XH)- Sự việc liên quan đến bà Đoàn Kim Nhung (công chức thuộc UBND phường Cửa Ông) đã được UBND tỉnh Quảng Ninh yêu cầu cơ quan chức năng xác minh và có đề xuất giải quyết ngay trong tháng 8 này…
 • ca tinh hung yecircn vagraveo cuoc vu cocircng dacircn quottoquot bi ca huyen daacutenh
  (PL&XH)- CA tỉnh Hưng Yên vừa có thông báo về việc tiếp nhận xem xét, giải quyết việc liên quan đến ông Phan Văn Đôi “tố” bị hành hung khi được mời lên trụ sở CA xã Bình Kiều, Khoái Châu, Hưng Yên làm việc.
 • ubnd tp cam pha de xuat giai quyet vu quotcocircng chuc 5 nam khocircng luongquot
  (PL&XH)- Trao đổi với phóng viên Báo điện tử PL&XH, lãnh đạo Phòng Nội vụ UBND TP Cẩm Phả cho biết, UBND thành phố đã có văn bản gửi Sở Nội Vụ tỉnh Quảng Ninh, trong đó đề xuất phương án về lương và các chế độ nâng lương khá phù hợp cho trường hợp này.
 • nguyecircn tong thanh tra tran van truyen bi ky luat canh caacuteo
  (PL&XH) - Ban Bí thư vừa có quyết định kỷ luật bằng hình thức cảnh cáo ông Trần Văn Truyền do có vi phạm, khuyết điểm trong việc thực hiện chế độ, chính sách nhà ở, đất ở và trong công tác cán bộ.
 • nhieu caacuten bo bi ky luat trong vu quotxe nuacutei xacircm pham vinh ha longquot
  (PL&XH) - Vụ vi phạm này được Báo điện tử Pháp luật&Xã hội phản ánh trong bài "Quảng Ninh: Ai "bật đèn xanh" cho DN bạt núi, lấp vịnh Hạ Long" đăng ngày 24/10/2014. Nay, dù chưa truy cứu được đầy đủ trách nhiệm của những người liên quan, nhưng bước đầu UBND TP Hạ Long và tỉnh Quang Ninh đã có những phản ứng tích cực....
 • nhieu chaacuteu beacute datilde duoc gia digravenh doacuten nhan tu chugravea bo de ve cham soacutec
  (PL&XH) - Sau khi báo PL&XH khởi đăng loạt bài điều tra, cơ quan CSĐT CATP Hà Nội ra quyết định khởi tố vụ án mua bán trẻ em xảy ra tại chùa Bồ Đề, bắt tạm giam để điều tra hành vi mua bán trẻ em với Nguyễn Thanh Trang, SN 1978, trú tại phố Mai Hắc Đế, quận Hai Bà Trưng, Hà Nội, người quản lý khu nuôi trẻ tại chùa Bồ Đề và Phạm Thị Nguyệt, SN 1979, thường trú tại xã Khánh Hòa, huyện Yên Khánh, tỉnh Ninh Bình. Các cơ quan chức năng của TP Hà Nội và UBND quận Long Biên đã kiểm tra, kết quả cho thấy cơ sở vật chất chăm sóc các bé mồ côi tại chùa không đảm bảo, người chăm sóc các cháu không có kỹ năng, nghiệp vụ; người quản lý không có kinh nghiệm, chưa nắm rõ các quy định pháp luật… Vì vậy đã bị kẻ xấu lợi dụng để trục lợi cá nhân ...
 • quy dinh cam baacuten ruou bia sau 22g coacute ldquodaacutenh trong bo dugraveirdquo
  (PL&XH) - Xoay quanh dự thảo Luật Phòng chống tác hại của việc lạm dụng rượu bia do Bộ Y tế đưa ra, không ít người lo ngại, việc đề xuất cấm bán rượu, bia sau 22g không mang tính khả thi.
1 2 3 4