• benh bach hau va phong trao anti vaccine
    Theo thống kê của Cục Y tế dự phòng - Bộ Y tế, tính tới ngày 8-7-2020, tại khu vực Tây Nguyên ghi nhận 68 ca dương tính với bạch hầu. Đắk Lắk là tỉnh mới nhất ghi nhận ca mắc đầu tiên, Đắk Nông có 27 ca; tỉnh Gia Lai có 16 ca; Kon Tum có 24 ca; Đăk Lăk 1 ca. Đã ghi nhận 3 trường hợp tử vong.
  • su dung nguoi lao dong chua duoc huan luyen huong dan ve an toan lao dong
    Hỏi: Tôi làm phụ trách một đội công nhân xây dựng, do nhu cầu công việc cần hoàn thành tiến độ gấp nên tôi tuyển thêm một số công nhân bổ sung và đưa công nhân vào công trường làm việc ngay. Biết được tình hình đó, nhà thầu thi công xây dựng của tôi đã buộc tôi phải tạm dừng việc đưa công nhân vào công trường làm việc, và yêu cầu tôi phải để công nhân được huấn luyện và hướng dẫn về an toàn lao động trước khi vào làm việc. Tôi rất băn khoăn, không đưa công nhân vào làm việc ngay thì khó đảm bảo yêu cầu tiến độ. Xin hỏi nếu tôi sử dụng lao động chưa qua huấn luyện và hướng dẫn về an toàn lao động thì có vi phạm quy định pháp luật không? Nếu có thì sẽ bị xử phạt như thế nào?  
  • xu phat doi voi hanh vi ngat hoa be canh cay xanh do thi
    Hỏi: Nhà tôi ở một phố nhỏ, trước cửa nhà có trồng cây phượng. Gần đây, buổi sáng sớm thường có một số người bẻ cành hoa, làm cho cây trở nên xơ xác, mất mỹ quan. Tôi có nhắc họ không nên bẻ cây như vậy thì họ nói không phải cây của tôi  nên tôi không có quyền can thiệp. Tôi rất bức xúc và muốn tìm cách chấm dứt tình trạng đó. Vậy cho tôi hỏi việc ngắt hoa, bẻ cành này có thể bị xử phạt không? Nếu có thì mức cụ thể như thế nào?  
|< < 1 2 3 4 5 > >|