• bao hiem covid 19 thu tuong chi dao dung cac cong ty van co nai khach
    Chưa khi nào mà người dân Việt Nam và thế giới lại quan tâm đến sức khỏe đến như thế kể từ khi đại dịch Covid-19 hoành hành. Đây cũng là lúc mà các gói bảo hiểm hơn bao giờ hết được rất nhiều người quan tâm. Thay bằng việc điều chỉnh những gói bảo hiểm đã triển khai từ trước, nhiều công ty nhân cơ hội này triển khai các gói bảo hiểm mới liên quan đến dịch Covid-19.    
  • vui buon chuyen o chung cu trong mua dich
    Ở chung cư, có nghĩa là chấp nhận ở trong một quần thể dân cư với mật độ dân cư rất dày, quần tụ. Ở chung cư, có nghĩa một người chẳng may dương tính với corona, có nghĩa cả  tòa nhà đó sẽ phong tỏa, cách ly. Không giống một khu phố với vài chục nhà, hoặc có thể lên đến trăm hộ, ở chung cư, phong tỏa có nghĩa là hàng vài trăm đến nghìn hộ cách ly.    
  • nguy co bien dang biet thu cu ky 2 hang chuc biet thu trong danh muc quan ly van bi pha do
    Sau năm 2009, ngay sau khi có chỉ đạo của Chính phủ, tình trạng tự ý sửa chữa, phá dỡ biệt thự cũ ở Hà Nội tạm lắng xuống. Từ năm 2014 trở về đây rất nhiều biệt thự cũ được Sở Xây dựng đưa ra khỏi danh mục biệt thự trong diện quản lý vì chúng được xây sau năm 1954. Đương nhiên, việc làm trên của Sở Xây dựng cũng gây ra không ít tranh cãi về tính chính xác trong việc xác định tuổi đời không ít biệt thự.
|< < 1 2 3 4 5 > >|