• Lại chuyện cái "chuồng cọp" chặn đường sống
  Rạng sáng ngày 4-4, vụ cháy nhà riêng trên phố Tôn Đức Thắng đã cướp đi sinh mạng của 4 người trong một gia đình, trong đó có một phụ nữ còn đang mang thai. Theo nhiều nhân chứng tại hiện trường, những người trong gia đình không thể thoát ra khỏi đám cháy bởi lối đi duy nhất ở tầng 1 đã bị bít do đám cháy quá lớn. Còn trên tầng thượng, chính cái “chuồng cọp” của gia đình họ đã cướp đi lối thoát của họ.
 • Bệnh án tâm thần giả cùng nơi điều trị thật - “bùa hộ mệnh” cho tội phạm thoát tội
  Từ vụ việc bác sĩ bệnh viện giúp kẻ phạm tội làm bệnh án tâm thần giả được xét xử vào năm 2019 những tưởng lãnh đạo Bệnh viện Tâm thần Trung ương 1 rút ra nhiều bài học trong công tác quản lý nhân viên, bệnh nhân. Nhưng không, việc bệnh nhân ung dung mở “phòng bay lắc” ngay trong bệnh viện cho thấy lỗ hổng lớn trong công tác quản lý. Câu hỏi đặt ra ở đây, Bệnh viện Tâm thần Trung ương 1 có phải là nơi dung túng, bao che cho loại tội phạm về hình sự, ma tuý…
 • Công an quận Long Biên đã tiếp nhận, thụ lý đơn tố cáo của các bên
  Trong khi CQCA đã yêu cầu giữ nguyên hiện trạng và đang tiếp tục điều tra hàng loạt hành vi có dấu hiệu tội phạm xảy ra tại số 1021 Ngô Gia Tự nhưng hàng chục đối tượng vẫn phá cửa, chiếm giữ ngôi nhà này.
 • UBND TP Hà Nội chính thức thụ lý đơn công dân tố cáo...
  Ngày 12-3-2021, Chủ tịch UBND TP Hà Nội Chu Ngọc Anh đã có Thông báo gửi tới công dân phường Tây Mỗ, quận Nam Từ Liêm về việc Thành phố đã ban hành Quyết định thụ lý giải quyết đơn công dân tố cáo ông Nguyễn Huy Cường, nguyên Phó chủ tịch UBND quận Nam Từ Liêm (nay là Chủ tịch UBND quận).
 • Cư dân yêu cầu bồi thường thiệt hại 2 tỷ đồng
  Ngày 15-3, UBND xã Phước Kiển (huyện Nhà Bè) đã tổ chức cuộc họp gồm có các phòng ban của huyện, bà Nguyễn Thị Châm- chủ nhân 3 căn hộ tại chung cư Phú Hoàng Anh, nhằm tìm giải pháp tháo gỡ những vướng mắc tại các căn hộ bị trong suốt 4 năm qua.
 • Vĩnh Phúc: Khó khăn trong dồn điền đổi thửa ở xã Phú Xuân
  Nhiều người dân xã Phú Xuân (huyện Bình Xuyên, tỉnh Vĩnh Phúc) và cơ quan chức năng địa phương chưa có sự thống nhất, đồng thuận trong thực hiện chủ trương dồn thửa đổi ruộng.
 • Lại về chuyện vay qua app
  Với số vay ban đầu chỉ 100 triệu, sau một vài tháng, chị P.N.H (Ba Đình, Hà Nội) đã phải gánh số nợ cả gốc lẫn lãi là 270 triệu. Con số đã trở nên quá lớn và không đủ khả năng chi trả, cả gia đình chị H. từ chồng, bố mẹ chồng, ngay đến cả đứa con trai lớn cũng bị khủng bố trên điện thoại để… đòi nợ
 • UBND huyện Nhà Bè đang tập trung phối hợp giải quyết
  Sau phản ánh của báo PL&XH về việc xảy ra tại khu chung cư Phú Hoàng Anh, huyện Nhà Bè, TP HCM, ngày 8-3, ông Võ Phan Lê Nguyễn, Phó Chủ tịch UBND huyện Nhà Bè đã ký Văn bản số 409/UBND-QLĐT gửi Trung tâm báo chí TP HCM.
 • Chữa bệnh theo facebook có thể làm hại sức khỏe của bản thân
  Mới đây, anh T.V.T (Hà Đông, Hà Nội) gặp phải tình huống dở khóc, dở cười khi sử dụng google map để chỉ đường. Thay bằng việc chỉ anh đi đường quang, dễ đi, google map chỉ anh ngay đường của… xe máy. Tất nhiên, đường xe máy, nhất là đường ở khu vực nông thôn luôn “cấm chỉ định” đối với xe ô tô. Và việc “khổ chủ” toát mồ hôi để qua được cung đường được “chị” google chỉ là việc đương nhiên.
 • Vì sao Trung tâm phục hồi chức năng và dưỡng sinh Võ Hoàng Yên bị bỏ hoang?
  Năm 2016, sau một thời gian ngắn đi vào hoạt động, Trung tâm phục hồi chức năng và dưỡng sinh Võ Hoàng Yên trực thuộc Hội Đông y Hà Tĩnh có diện tích 4,5 ha tại xã Cẩm Vịnh, huyện Cẩm Xuyên (Hà Tĩnh) trở nên hoang phế, xuống cấp trầm trọng.
|< < 1 2 3 4 5 > >|