• quang ninh de nghi quotxaacute toiquot cho mot so tieu thuong cho hai hagrave
  (PL&XH)-Ông Nguyễn Mạnh Cường, Chủ tịch UBND huyện Hải Hà (Quảng Ninh) cho biết, sẽ xem xét, đề nghị cơ quan THA hình sự tỉnh Quảng Ninh xét miễn chấp hành hành án tù cho một số tiểu thương chợ Hải Hà từng có hành vi vi phạm pháp luật gây cản trở việc di chuyển chợ xảy ra ngày 15/5/2014.
 • tiep bai tro xiec trong viec bau cu mot truong thon o bac ninh
  (PL&XH) – Bất bình trước việc lựa chọn người có trình độ thấp ứng cử làm trưởng thôn, người dân tiếp tục gửi đơn đến cơ quan chức năng đề nghị thực hiện đúng Quyết định 123 của tỉnh Bắc Ninh. Thế nhưng Trưởng phòng Nội vụ huyện Quế Võ lại nói, việc hạ thấp trình độ ứng cử viên làm trưởng thôn là do “cơ cấu”?
 • vu viec 6 nam lien 2 van dan nghia lo phai hit mui hoi thoi
  (PL&XH) - Nỗi khổ, nỗi nguy hiểm cho sức khỏe của 2 vạn dân thị xã Nghĩa Lộ, lãnh đạo thị xã và các cơ quan chức trách của tỉnh đều biết cả, thế nhưng người ta cũng chỉ giúp dân bằng những lời hoa mỹ suông và nhà máy sắn Nghĩa Lộ lại tiếp tục “hành dân”.
 • yecircn baacutei 6 nam lien 2 van dacircn phai hiacutet tho mugravei hocirci thoi
  (PL&XH) – Người dân thị xã Nghĩa Lộ lại sắp phải đón một cái Tết nữa trong bầu không khí ô nhiễm, hôi thối….
 • bac ninh quottrograve xiecquot trong viec bau cu mot truong thocircn
  (PL&XH) - Quyết định của UBND tỉnh Bắc Ninh bị “qua mặt” để xin hạ thấp trình độ học vấn các ứng cử viên khi giới thiệu tham gia bầu cử trưởng thôn ở thôn Hữu Bằng, xã Ngọc Xá, huyện Quế Võ. Việc này đã gây ra phản ứng gay gắt từ phía người dân thôn.
 • mot vu hagravenh xu kieu ldquoxatilde hoi denrdquo can duoc lagravem rotilde xu lyacute nghiecircm
  (PL&XH) – Không đáp ứng yêu cầu đòi trả nhà vô lý, người thuê bị chủ nhà xử bằng “luật rừng”. Vụ việc xảy ra giữa ban ngày tại thành phố Hạ Long, trước sự chứng kiến của nhiều người dân.
 • thong tin ve vu viec nguoi tho moc bong dung tro thanh than y duoi chan nui sai son huyen quoc oai ha noi
  (PL&XH) - Trong một lần giáp mặt với “thần y” Tạ Ba Định, ông này phán về một trường hợp mắc bệnh hiểm nghèo không có thật mà PV đưa ra để thử nghiệm. Một cơ sở khám chữa bệnh không phép, “thần y” không được đào tạo về nghề y, trị bệnh chỉ bằng... nước lọc nhưng không hiểu vì lý do gì mà các cơ quan quản lý nơi đây vẫn làm ngơ, để cho tồn tại?
 • ki la trong vu hoa hoan khung khiep nhat tp hcm vai nam gan day
  (PL&XH) -Ngọn lửa bốc cháy dữ dội từ nhà bên cạnh, sau đó lan nhanh sang nhà bà Hương. Trong cơn hoảng loạn, tất cả các thành viên trong gia đình cố vùng chạy thoát thân. Thế nhưng, khi ngọn lửa cháy đến tượng thờ Quan thế âm bồ tát thì đột ngột đổi chiều cháy theo hướng ngược lại. Nhà bà Hương thoát nạn trong khi đó 7 ngôi nhà kế đó bị thiêu rụi tan hoang. Sau sự việc này, nhiều người tin rằng chính tượng Quan âm đã cứu gia chủ thoát kiếp nạn?
 • noi oan cua bagrave hagraveng xoacutem bi gatilde dagraven ocircng ldquo xu rdquo nham
  (PL&XH) - Biết được thông tin vợ mình sẽ đi chơi đêm Noel nên Bảy lên kế hoạch “dằn mặt” vợ và tình địch. Thế nhưng, trong đêm tối, do nhầm lẫn, Bảy đã chém gục người hàng xóm tội nghiệp.
 • phiacutea sau mot quyet dinh cuong che cua ubnd huyen thanh trigrave
  (PL&XH)-Mục đích thu hồi hàng nghìn m2 đất tại thôn Huỳnh Cung, xã Tam Hiệp, huyện Thanh Trì, Hà Nội là giao cho Cty cổ phần dịch vụ, thương mại và sản xuất Thắng Hương (Cty Thắng Hương) thực hiện dự án “Xây dựng văn phòng, phòng trưng bày sản phẩm và kho”. Tuy nhiên, UBND huyện Thanh Trì lại áp dụng khung giá bồi thường đất chưa đầy 162.000đ/m2 khiến người dân không đồng thuận, gửi đơn kêu cứu đến nhiều cơ quan chức năng.
|< < 81 82 83 84 85 > >|