• truy to 11 bi can vigrave gacircy thiet hai cho nhagrave nuoc 11 ty dong
  (PL&XH)-VKSND tối cao vừa tống đạt cáo trạng truy tố 11 bị can trong vụ án xảy ra tại Cty dệt kim Đông Phương và Ngân hàng NN&PTNT chi nhánh 6 (Agribank 6) về các tội lạm dụng chức vụ, quyền hạn chiếm đoạt tài sản; lợi dụng chức vụ quyền hạn trong khi thi hành công vụ; lừa đảo chiếm đoạt tài sản; lạm dụng tín nhiệm chiếm đoạt tài sản và vi phạm các quy định về cho vay trong hoạt động của các tổ chức tín dụng.
 • xe quotdugraverdquo mao danh xe buyacutet de hoat dong
  (PL&XH) - Giữa trung tâm TP Hà Nội, gần trụ sở nhiều lực lượng chức năng, các loại xe mạo danh xe buýt ngang nhiên hoạt động. Hiện tượng này kéo dài từ lâu, làm ảnh hưởng tới giao thông nội đô và mỹ quan đô thị….
 • ldquotai sao cha kecirc khai vocirc san con caacutei lai coacute ca chuc ca tram ty dongrdquo
  (PL&XH)-“Cha là cán bộ, công chức khi kê khai thì vô sản. Còn con thì lại có tài sản cả chục, cả trăm tỷ đồng nhưng không thể truy cứu được”, Phó Chủ nhiệm Ủy ban Tư pháp của Quốc hội Nguyễn Đình Quyền phát biểu về kết quả phòng, chống tham nhũng của Chính phủ tại phiên họp lần thứ 14 của Ủy ban Tư pháp.
 • huyen thuong tiacuten xatilde de xuat xu lyacute sai pham huyen phot lo
  (PL&XH)-Sau khi ra Quyết định đình chỉ xây dựng từ lúc công trình xây dựng không phép, sai quy hoạch của Cty Thành Phát mới xây được 2 tầng, UBND xã Văn Bình đã có văn bản đề nghị UBND huyện Thường Tín có biện xử lý sai phạm. Song, không những sai phạm không bị xử lý mà đến nay, công trình này đã xây xong tầng 5...
 • huyen phuacute luong thaacutei nguyecircn ocircng nguyen huu hai coacute dau hieu nhan hoi lo
  (PL&XH) - Ngày 8-9 báo PL&XH đăng bài: “Bị mất nửa đất vì nhờ cán bộ xã chuyển đổi mục đích sử dụng” phản ánh việc hộ bà Liêm bị mất hơn nửa diện tích đất sau khi nhờ ông Nguyễn Hữu Hải, kế toán xã Phấn Mễ làm thủ tục chuyển đổi mục đích sử dụng đất. Sau khi báo đăng, một số bà con tại địa phương tiếp tục gửi đơn đến báo PL&XH…
 • loi ldquotordquo tu nan nhacircn cua mot cocirc dong noi tieng
  (PL&XH) - Hôn nhân trên bờ vực tan vỡ, công việc kinh doanh thua lỗ, bản thân mang bệnh nặng, cùng lúc đó nhiều lời giới thiệu về chỗ ông đồng này, bà cốt kia có khả năng xem rõ tiền vận, hậu vận, làm lễ xin các thế lực tâm linh có thể giúp đổi vận đã đẩy đưa cô gái trẻ đẹp tên Huyền tìm đến. Đến giờ khi nghĩ lại, cô quyết định lên tiếng để những người phụ nữ, thậm chí cả đàn ông tránh rơi vào vở kịch moi tiền của các “cô” đồng.
 • vu ldquonguoi dacircn hoang mang vigrave nhagrave bi nut luacutenrdquo chu dau tu co tigravenh vi pham
  (PL&XH) - Công trình xây dựng trụ sở cảnh sát PCCC tại số 27 – 29 phố Phan Chu Trinh gây ra những vết nứt, rạn lớn trên các căn nhà xung quanh, khiến người dân sống trong tâm trạng hoang mang, lo sợ. Theo lãnh đạo UBND phường Phan Chu Trinh, công trình này đã bị đình chỉ nhưng chủ đầu tư chưa thực hiện.
 • tiep bai mot cai chet bat thuong chua duoc lam sang to
  (PL&XH) -Gia đình anh Huy bức xúc cho rằng, anh Huy bị chết oan ức. Nguyên nhân khiến anh Huy tử vong là do sự tắc trách của các y bác sĩ. Trong khi truyền nước, anh Huy có những triệu chứng không bình thường, người nhà chạy đi gọi y tá thì đều bị quát mắng và nói rằng triệu chứng của anh Huy là bình thường (?).
 • vu gan 400 hoc vien cai nghien o hai phong bo tron
  (PL&XH) - Ngoài việc cho các học viên cai nghiện “đập đá” chui, cũng với lý do tạo việc làm cho học viên, vị giám đốc Trung tâm GD&LĐ xã hội Gia Minh còn đưa cả vài nghìn m3 rác thải da giầy về trung tâm để đốt nhằm hưởng “phí” dịch vụ chôn lấp, xử lý chất thải nguy hại.
 • vu aacuten dogravei dat datilde baacuten hon 20 nam o huyen mai son tinh son la cho phaacuten quyet khaacutech quan cua tand tinh
  (PL&XH) - Đất đã bán cho người khác và họ đã đến khai thác, ở ổn định suốt 20 năm thế nhưng “chủ cũ” vẫn đùng đùng đòi lại đất, phủ nhận hết các giấy tờ mua bán đã ký. Lạ thay, yêu cầu đòi đất vô lý này lại được tòa huyện ủng hộ…!
|< < 81 82 83 84 85 > >|