• hagrave noi nhieu quotvan derdquo trong mot du aacuten o quan cau giay
  (PL&XH) - Đền bù thu hồi đất thấp hơn rất nhiều giá trị thực tế, UBND quận còn cho phép chuyển nhượng cả nhà đất trong quy hoạch khiến người dân thiệt hại nhiều tỷ đồng… đó là những gì đang diễn ra tại dự án đường từ Bảo tàng dân tộc học đến đường 32 (quận Cầu Giấy).
 • vu aacuten ldquothieu traacutech nhiem gacircy hau qua nghiecircm trongrdquo tai thi tran sa pa tinh lagraveo cai ldquocqdt di nguoc
  (PL&XH) - Liên đới trách nhiệm trong vụ việc mất hồ sơ cấp quyền sử dụng đất tại huyện Sa Pa, tỉnh Lào Cai, ông Hà Ngọc Vinh – nguyên Chủ nhiệm Ủy ban kiểm tra (UBKT) huyện ủy Sa Pa đã bị khởi tố về tội “Thiếu trách nhiệm gây hậu quả nghiêm trọng” khiến người mẹ của bị can gửi đơn kêu oan cho con.
 • ho tacircy bi lan chiem noi bat luc cho do loi cho nhau
  Trong khi các cơ quan chức năng đẩy nhanh tiến độ nạo vét hồ Tây, thì tình trạng danh thắng của Thủ đô lại đang bị lấn chiếm một cách không thương tiếc. Đáng nói, trước thực trạng báo động này thì cơ quan chức năng nơi tỏ ra bất lực chỗ lại đổ lỗi cho nhau…
 • trung tacircm gdampld xatilde hoi hai phograveng quotkhaacuteng lenhquot
  (PL&XH)-Trung tâm GD&LĐ xã hội Hải Phòng tổ chức khai thác đá “thổ phỉ” khiến lao động “chui” bị thiệt mạng. Sinh mạng người dân, tài nguyên khoáng sản được bảo vệ nếu Trung tâm GD&LĐ xã hội Hải Phòng, Tổng đội thanh niên xung phong Hải Phòng chấp hành ý kiến chỉ đạo của TP Hải Phòng trong việc kiện toàn, chuyển Trung tâm này về dưới sự quản lý của ngành LĐ–TB–XH theo chỉ đạo của UBND TP Hải Phòng.
 • quotnhiet liet vo tayquot cung can suy tiacutenh
  Hàng trăm, hàng ngàn buổi lễ khởi công, động thổ tốn kém tiền của và thời gian, để rồi nhiều dự án, công trình đó “đắp chiếu”, hoang hóa, lãng phí, thất thoát… thì hỏi rằng, chúng ta có “nhiệt liệt vỗ tay” không?
 • truy to 11 bi can vigrave gacircy thiet hai cho nhagrave nuoc 11 ty dong
  (PL&XH)-VKSND tối cao vừa tống đạt cáo trạng truy tố 11 bị can trong vụ án xảy ra tại Cty dệt kim Đông Phương và Ngân hàng NN&PTNT chi nhánh 6 (Agribank 6) về các tội lạm dụng chức vụ, quyền hạn chiếm đoạt tài sản; lợi dụng chức vụ quyền hạn trong khi thi hành công vụ; lừa đảo chiếm đoạt tài sản; lạm dụng tín nhiệm chiếm đoạt tài sản và vi phạm các quy định về cho vay trong hoạt động của các tổ chức tín dụng.
 • xe quotdugraverdquo mao danh xe buyacutet de hoat dong
  (PL&XH) - Giữa trung tâm TP Hà Nội, gần trụ sở nhiều lực lượng chức năng, các loại xe mạo danh xe buýt ngang nhiên hoạt động. Hiện tượng này kéo dài từ lâu, làm ảnh hưởng tới giao thông nội đô và mỹ quan đô thị….
 • ldquotai sao cha kecirc khai vocirc san con caacutei lai coacute ca chuc ca tram ty dongrdquo
  (PL&XH)-“Cha là cán bộ, công chức khi kê khai thì vô sản. Còn con thì lại có tài sản cả chục, cả trăm tỷ đồng nhưng không thể truy cứu được”, Phó Chủ nhiệm Ủy ban Tư pháp của Quốc hội Nguyễn Đình Quyền phát biểu về kết quả phòng, chống tham nhũng của Chính phủ tại phiên họp lần thứ 14 của Ủy ban Tư pháp.
 • huyen thuong tiacuten xatilde de xuat xu lyacute sai pham huyen phot lo
  (PL&XH)-Sau khi ra Quyết định đình chỉ xây dựng từ lúc công trình xây dựng không phép, sai quy hoạch của Cty Thành Phát mới xây được 2 tầng, UBND xã Văn Bình đã có văn bản đề nghị UBND huyện Thường Tín có biện xử lý sai phạm. Song, không những sai phạm không bị xử lý mà đến nay, công trình này đã xây xong tầng 5...
 • huyen phuacute luong thaacutei nguyecircn ocircng nguyen huu hai coacute dau hieu nhan hoi lo
  (PL&XH) - Ngày 8-9 báo PL&XH đăng bài: “Bị mất nửa đất vì nhờ cán bộ xã chuyển đổi mục đích sử dụng” phản ánh việc hộ bà Liêm bị mất hơn nửa diện tích đất sau khi nhờ ông Nguyễn Hữu Hải, kế toán xã Phấn Mễ làm thủ tục chuyển đổi mục đích sử dụng đất. Sau khi báo đăng, một số bà con tại địa phương tiếp tục gửi đơn đến báo PL&XH…
|< < 86 87 88 89 90 > >|