TP.HCM: Gần trăm khách hàng "bao vây" Cty Địa ốc Kim Phát

15:08 ngày 10/02/2017

(PL&XH)-Sáng 10/2/2017, gần trăm khách hàng đã tụ tập trước cổng Cty CP Địa ốc Kim Phát (Cty Kim Phát), trụ sở 246 Lý Thường Kiệt, Phường 14, quận 10, TP.HCM

unnamed
Đoàn người giăng băng rôn tố Cty Kim Phát lừa đảo sáng 10/2.

Theo khách hàng L.V.H (ngụ quận 10, TP.HCM), Cty Kim Phát phát tờ rơi, rồi vào chủ nhật họ tập hợp đưa khách đi tham quan dự án. Trên xe họ đã dùng các thủ đoạn chiêu dụ khách bằng cách đưa ra các chương trình thưởng hấp dẫn như tặng xe Camry, SH...

unnamed (1)
Người dân bức xúc vì cho rằng Cty này lừa đảo rất nhiều người

Một số khách hàng còn cho biết,tại địa điểm mà Cty Kim Phát cho là dự án, họ tổ chức hàng chục người làm giả khách hàng vào trong để giành nhau đặt cọc tạo ra sự sốt ảo. 

Cũng theo ông H. nhiều khách hàng đã nộp cho Cty Kim Phát từ vài chục triệu đến cả tỉ đồng.

unnamed (2)
Nhóm thanh niên mặt dữ tợn nhào vào uy hiếp khách hàng

Theo ghi nhận, nhiều khách hàng tố cáo nhân viên của Cty này lập sàn ảo, dụ khách hàng đặt cọc trước khi cung cấp thông tin, sau đó ép khách hàng phải ký hợp đồng nếu không sẽ mất tiền cọc.

unnamed (3)
Vụ việc đã thu hút hàng trăm người dân.

Chỉ sau khoảng chừng 10 phút từ khi người dân giăng băng rôn yêu cầu Cty Kim Phát đối chất và trả lại tiền, nhiều thanh niên mặt mày bặm trợn nhào đến giật băng rôn xé bỏ và dọa  các khách hàng phản đối và tố Cty Kim Phát.

Sự việc đã thu hút rất đông người dân hiếu kỳ đi trên đường dừng lại xem khiến giao thông ùn ứ, chỉ đến khi lực lượng công an và dân phòng đến hòa giải và mời về phường làm việc người dân mới chịu giải tán.

Những vấn đề người dân phản ánh có chính xác hay không, báo PL&XH sẽ tiếp tục tìm hiểu và thông tin đến bạn đọc…

Đ.Thiện – N.Lan

  • Từ khóa: