• truong hop nao phai thi ly thuyet khi cap lai bang lai xe
  Bạn đọc ở Hải Phòng được cấp giấy phép lái xe hạng B2 từ tháng 4/2011 và thời hạn đến ngày 18/4/2016. Được biết có thông tin thay đổi hạn của giấy phép lái xe B2 lên 10 năm, bạn đọc hỏi, đến nay giấy phép của bạn đọc đã hết hạn chưa và bạn đọc có được đổi giấy phép sang thẻ nhựa không?
 • nguoi mang thai ho se duoc tra nhung khoan chi phi nao
  (PL&XH)-Theo Thông tư số 32/2016/TT-BYT quy định việc chi trả các chi phí thực tế để bảo đảm việc chăm sóc sức khỏe sinh sản của bên nhờ mang thai hộ vì mục đích nhân đạo, từ 1/11 tới đây, các chi phí bắt buộc bên nhờ mang thai hộ phải chi trả cho người mang thai hộ gồm:
 • bi tai nan giao thong co duoc che do om dau dai ngay
  Anh ruột của bà Nguyễn Thị Hải Anh (Bình Phước) bị liệt nửa người bên phải do tai nạn giao thông. Công ty của anh bà đã đề nghị cơ quan BHXH thanh toán chế độ ốm đau dài ngày nhưng không được giải quyết với lý do bệnh liệt nửa người không nằm trong danh mục bệnh cần chữa trị dài ngày.
 • chi phi cap moi bien so oto xe may
  Nếu không phải ở Hà Nội, TP HCM và các thành phố trung ương, phí cấp biển số ôtô lần đầu là 200.000 đồng, xe máy là 50.000 đồng.
 • nhung mat hang nao bi cam van chuyen vao viet nam
  Các loại xuất bản phẩm cấm phổ biến và lưu hành tại Việt Nam, ôtô bị đục sửa số khung, thuốc lá nhập lậu... đều nằm trong danh mục hàng cấm.
 • doagraven thanh niecircn doagraven luat su hagrave noi tiacutech cuc tuyecircn truyen phaacutep luat ve bau cu
  (PL&XH) - Đoàn Thanh niên Đoàn Luật sư thành phố Hà Nội vừa phối hợp với UBND xã Văn Tự, huyện Thường Tín, thành phố Hà Nội tổ chức tuyên truyền về Luật bầu cử ĐBQH và ĐBHĐND các cấp và trợ giúp pháp lý miễn phí cho cán bộ và nhân dân trên địa bàn xã Văn Tự. Hơn 20 luật sư thuộc các tổ chức hành nghề của Đoàn luật sư thành phố Hà Nội đã tham gia trợ giúp pháp lý.
 • van phong luat su hoang hung
  (PL&XH) - Không ít người nghĩ rằng, muốn mời luật sư bào chữa cho mình trước pháp luật để đòi lại công bằng thì rất tốn kém. Tuy nhiên, đây là một trong những quan điểm sai lầm. Bên cạnh việc mưu sinh theo lẽ thường, luật sư có một hoạt động thường xuyên là bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp cho thân chủ của mình miễn phí.
 • baacuteo plampxh tham gia bao ve quyen loi cua nguoi nocircng dacircn
  (PL&XH) - Dồn điền đổi thửa là một chủ trương của Chính phủ, nhằm tạo điều kiện thuận lợi cho bà con nông dân trong việc canh tác. Vậy nhưng tại một số địa phương lại có tình trạng “mập mờ” khi thực hiện chủ trương này, thậm chí có những nơi còn ra quyết định thu đất của người này để cho người khác. Báo PL&XH đã đồng hành cùng người nông dân để đảm bảo quyền lợi cho họ.
 • giai daacutep thu tuc hagravenh chiacutenh dang kyacute khai sinh cho con ngoagravei giaacute thuacute
  (PL&XH) - Đăng ký khai sinh cho con ngoài giá thú gồm những bước sau...
 • hoi daacutep ve thu tuc hagravenh chiacutenh dang kyacute the chap bang quyen su dung dat
  (PL&XH)- Báo PL&XH trả lời bạn đọc hỏi về vấn đề thế chấp bằng quyền sử dụng đất như sau...
|< < 6 7 8 9 10 > >|