Báo điện tử PL&XH ra mắt giao diện, chuyên mục mới

Cập nhật: 10:43 | 05/10/2017
(PL&XH) - Ngày mai (6-10), báo điện tử PL&XH (phapluatxahoi.vn) ra mắt giao diện, chuyên mục mới. Với mong muốn gửi đến bạn đọc những thông tin đời sống, xã hội thiết thực, bổ ích, kiến thức pháp luật sâu rộng, Ban biên tập báo quyết liệt thay đổi cả hình thức và nội dung của báo điện tử.

Ngoài những chuyên mục cũ được bạn đọc đón nhận thời gian qua, báo có chuyên mục mới “Tin tức” với các tiểu mục: “Góc nhìn”, “Đang nóng” tập trung phản ánh, bình luận và định hướng bạn đọc về những vấn đề thời sự đang được dư luận quan tâm. “Sức khỏe – môi trường” gồm các tiểu mục: "Y tế", "Môi trường sống", Ăn – uống", "Làm đẹp", cung cấp cho bạn đọc những thông tin gần gũi với đời sống thường nhật, giúp cải thiện đời sống tinh thần, chăm sóc sức khỏe.

Vẫn là chuyên mục “Giao thông – đô thị” nhưng các tiểu mục đã được lựa chọn để đáp ứng nhu cầu của bạn đọc: “Vấn đề dư luận”, “ATGT”, “Góc phố”, “Xã hội” thêm tiểu mục “Cộng đồng mạng” thông tin về những vụ việc đình đám trên mạng xã hội dưới sự xác minh, làm rõ của PV. Từ đó, có những quan điểm đúng đắn hướng bạn đọc hiểu đúng bản chất sự việc.

image1
Giao diện mới của báo điện tử PL&XH.

 

Đặc biệt, với chuyên mục mới “Tiêu điểm”, báo điện tử PL&XH sẽ chia sẻ với độc giả những loạt bài dài kỳ, soi chiếu vấn đề dưới nhiều góc độ, góp phần định hướng công dân sống và làm việc theo Hiến pháp, pháp luật.

Với việc đẩy mạnh hình thức truyền tải thông tin qua chuyên mục Video, báo tiếp tục cập nhật những xu hướng làm báo mới góp phần nâng cao chất lượng tin tức.

Hy vọng, với sự thay đổi lớn này, báo PL&XH tiếp tục thực hiện theo đúng tôn chỉ mục đích, góp phần truyên truyền chính sách của Đảng, Nhà nước; đưa pháp luật gần hơn với nhân dân. Và đáp ứng yêu cầu ngày càng cao về thông tin của bạn đọc, xứng đáng với sự tin tưởng của cơ quan chủ quản và hàng triệu độc giả luôn đồng hành, dõi theo báo PL&XH.

Xin trân trọng cảm ơn!

 

BBT báo PL&XH