Cận cảnh trang phục truyền thống nặng hơn 30kg của Huyền My

Cập nhật: 16:51 | 11/10/2017
Huyền My là một trong số người đẹp Việt có sự đầu tư kỹ lưỡng nhất cho cuộc thi sắc đẹp quốc tế. Mới đây, ê-kíp của cô tiết lộ bộ trang phục truyền thống nặng hơn 30kg mà á hậu sẽ mặc trong phần thi trang phục truyền thống tới đây.    

Về sự chuẩn bị trang phục cho cuộc thi Hoa hậu Hòa bình Thế giới 2017, phía Huyền My tiết lộ cô được các nhà thiết kế trong nước chuẩn bị hơn 200 bộ trang phục khi đến với đấu trường nhan sắc lớn này.

Một trong những bộ trang phục gây chú ý nhất chính là quốc phục mà Huyền My sẽ diện trong đêm thi trang phục truyền thống, diễn ra tại Quảng Bình vào ngày 12/10. Đây là trang phục của NTK Ngô Nhật Huy dành riêng cho Huyền My. Bộ trang phục rực rỡ này nặng hơn 30kg được lấy ý tưởng hoa văn và pháp lam cung đình Huế làm chủ đạo. Chỉ riêng chiếc mấn mà Huyền My đội trên đầu đã nặng gần 8 kg.

can canh trang phuc truyen thong nang hon 30kg cua huyen my
Trang phục truyền thống của Huyền My do NTK Ngô Nhật Huy đích thân sáng tạo, là sản phẩm được cho là "đi no đóng giày" cho người đẹp

Không hề tỏ ra hoang mang khi sẽ phải mặc trang phục nặng trên người, Huyền My chia sẻ trong các cuộc thi sắc đẹp quốc tế, phần thể hiện quốc phục luôn được mọi người đặc biệt quan tâm. Với mong muốn có được phần thi tốt nhất, á hậu và ê-kíp đã phải rất đau đầu. “Mọi thứ được lên kế hoạch từ trước đó khá lâu và Huyền My rất tin tưởng nhà thiết kế Ngô Nhật Huy. Huyền My rất tự tin khi khoác lên người thiết kế này. Đây cũng là dịp để gửi gắm vẻ đẹp truyền thống vào mỗi tà áo váy nhằm đưa hình ảnh nền văn hóa nước nhà đến bạn bè thế giới”, Huyền My chia sẻ.

can canh trang phuc truyen thong nang hon 30kg cua huyen my
Đường nét tinh thế của trang phục giúp Huyền My khoe được vẻ đẹp rạng rỡ, cao quý
can canh trang phuc truyen thong nang hon 30kg cua huyen my
Huyền My cho biết bản thân cảm thấy tự tin khi mặc trang phục nặng gần 30 kg

Hồng Giang