Cặp đôi 'vàng' Pique-Shakira đường ai nấy đi

Cập nhật: 16:50 | 07/10/2017
Sau 8 năm chung sống và có với nhau 2 cậu con trai, cặp đôi "trai tài gái sắc" Pique và Shakira đã quyết định "đường ai nấy đi".

Báo giới TBN cho hay, Pique và Shakira đã rạn nứt từ lâu, và cặp đôi đã dọn ra ở riêng, thay vì cùng chung một mái nhà.Nhiều nguồn tin cho hay, tin đồn Shakira và Pique trục trặc tình cảm đã xuất hiện cách đây vài tuần. Ngoài việc không tương tác trên mạng xã hội, Pique cũng không chia sẻ ảnh thân thiết bên Shakira như trước đây. Lần gần nhất hai người cùng nhau xuất hiện là tại đám cưới của Lionel Messi ở Argentina vào cuối tháng 6.

cap doi vang pique shakira duong ai nay di

iới thạo tin cho hay, nguyên nhân dẫn đến việc cả 2 "đôi người đôi ngả" là do tính hay ghen của Pique và cả Shakira. Trung vệ Barca không thích bạn gái quá gần gũi với những người bạn khác giới, nhưng nữ ca sĩ bốc lửa vốn là 1 ca sĩ danh tiếng, nên việc cô hạn chế tương tác với những người đàn ông khác là gần như không thể.

Ở chiều ngược lại, Shakira cũng tỏ ra không hài lòng, và nghi ngờ Pique đang bí mật "nối lại tình xưa" với bạn gái cũ Nuria Tomas.

Chính những khúc mắc kể trên đã khiến Shakira và Pique dần trở nên xa cách đến mức không thể hàn gắn, và chia tay là kết cục tất yếu.

KH