Cô gái may mắn nhận… 2 giải độc đắc trong 1 tuần

Cập nhật: 10:06 | 15/07/2017
(PL&XH) - Trúng giải độc đắc một lần trong đời đã khó, cô gái này còn may mắn hơn thế khi trúng tới 2 giải độc đắc trong 1 tuần.

thieu-nu-1-tuan-2-lan-trung-doc-dac-gan-15-ty
Rosa Dominguez nhận liền 2 giải độc đắc.

Đó là trường hợp của Rosa Dominguez, 19 tuổi ở bang California - Mỹ. Cụ thể lần trúng độc đắc đầu tiên của cô là khi đang lái xe về nhà từ bang Arizona. Cô gái đang cảm thấy vận may gõ cửa nên quyết định dừng xe ở một trạm xăng và mua vài tấm vé cào.

Sau khi cào tấm vé số thuộc hệ thống giải Power 5 vừa mua với giá 5 USD, Dominguez nhận ra cô đã trúng giải độc đắc với phần thưởng trị giá 555.555 USD.

Chỉ vài ngày sau khi vừa trúng giải thưởng với món tiền hơn nửa triệu USD, cô gái trẻ lại thử vận may một lần nữa ở trạm xăng quận Monterey, bang California.

Dominguez cũng mua một tấm vé số 5 USD thuộc giải Lucky Fortune Scratcher. Và điều kỳ diệu tiếp tục xảy ra, cô trúng thêm 100.000 USD.

Chia sẻ với cơ quan xổ số California Lottery, Dominguez cho biết cô muốn đi mua sắm thả phanh và mua một chiếc xe hơi mới.

Cô gái trẻ đã nhận tất cả tiền thưởng trúng số từ Văn phòng quận East Bay của California Lottery ở Hayward, gần San Francisco.

CyKa / PLXH