Cướp iPhone rồi đưa bạn gái dùng để ra oai

Cập nhật: 22:23 | 11/08/2017
(PL&XH) - Theo đó, sau khi cướp giật chiếc điện thoại trên, Dũng đem về nhà trọ đưa cho bạn gái là Nguyễn Thị Thu H và nói rằng chiếc điện thoại này mình nhặt được trên đường. Bạn gái của Dũng không nghi ngờ gì đã lắp sim vào để sử dụng.

Ngày 11-8, Cơ quan CSĐT, CA quận Thanh Xuân, Hà Nội cho biết, đơn vị vừa bắt giữ đối tượng Vũ Anh Dũng, SN 1991, trú tại phường Văn Miếu, TP.Nam Định, tỉnh Nam Định, hiện trú tại phường Thanh Liệt, huyện Thanh Trì, Hà Nội để điều tra về hành vi Cướp giật tài sản.

Dũng

Đối tượng Dũng tại CQCA 

Theo tài liệu của CQCA: Trước đó, chị L.T.T.H, SN 1995, trú tại phường Hồng Hà, TP. Yên Bái, tỉnh Yên Bái đến CAP Khương Trung trình báo vụ việc: Khoảng 23g ngày 6-8, chị H. vừa đi bộ vừa sử dụng điện thoại iPhone 6 plus trên phố Tô Vĩnh Diện, phường Khương Trung, quận Thanh Xuân. Khi không để ý gì xung quanh, bất ngờ có 1 đối tượng nam giới điều khiển xe máy Honda Wave BKS 29E1 – 477.82 từ phía sau lao tới giật chiếc điện thoại trên tay chị H rồi bỏ chạy.

Nhận được thông tin, lực lượng CSHS, CA quận Thanh Xuân đã tổ chức vào cuộc điều tra, xác minh. Qua đó xác định đối tượng nghi vấn là Vũ Anh Dũng.

Khi bị triệu tập đến CQĐT, Dũng đã khai nhận mình chính là kẻ đã có hành vi cướp giật chiếc điện thoại iPhone 6 plus của chị H.

Theo đó, sau khi cướp giật chiếc điện thoại trên, Dũng đem về nhà trọ đưa cho bạn gái là Nguyễn Thị Thu H và nói rằng chiếc điện thoại này mình nhặt được trên đường. Bạn gái của Dũng không nghi ngờ gì đã lắp sim vào để sử dụng.

Vụ án đang tiếp tục được điều tra, làm rõ.

Linh Anh / PLXH