“Đầu trần” lượn phố, lộ “đá” trong người…

Cập nhật: 18:22 | 09/07/2017
(PL&XH) - Không có bất kỳ giấy tờ chứng minh nguồn gốc chiếc xe đang sử dụng và không có giấy phép lái xe và đặc biệt là mang theo “hàng” trong người, nhưng Tùng vẫn nghênh ngang “đầu trần” dạo phố…

Chiều 8-7, Nguyễn Đăng Tùng, SN 1975, trú tại Cửa Nam, quận Hoàn Kiếm, Hà Nội điều khiển xe máy Dream BKS 29R7-5196, không đội mũ bảo hiểm, nghênh ngang “lượn phố”. Khi đi đến ngã tư Ngô Quyền – Lý Thường Kiệt thì gặp tổ công tác Y11/141 CATP Hà Nội do Thiếu tá Đinh Ngọc Đạo chỉ huy, làm nhiệm vụ tại đây.

1

Nguyễn Đăng Tùng tại CQCA

Sau khi dắt xe lên vỉa hè, tổ công tác tiến hành kiểm tra hành chính nhưng Tùng không xuất trình được đăng ký xe, giấy tờ chứng minh nguồn gốc phương tiện và cũng không có bằng lái xe. Bằng kinh nghiệm, nghiệp vụ, trinh sát nhận định Tùng là đối tượng nghiện ma tuý nên đã yêu cầu kiểm tra người và phát hiện đối tượng giấu 01 gói nilon chứa chất tinh thể màu trắng, có trọng lượng gần 30g, nghi là ma tuý đá.

2

Gói ma tuý đá Tùng khai mua về sử dụng

Đấu tranh khai thác, Tùng thừa nhận bản thân nghiện ma tuý lâu năm, gói tinh thể nói trên là ma tuý đá Tùng mua về sử dụng.

Vụ việc được tổ công tác đã lập biên bản, bàn giao về CQCA tiếp tục điều tra, làm rõ.

Mai Chi / PLXH