Điều tra nguyên nhân nam sinh lớp 10 tử vong do rơi từ tầng 5

Cập nhật: 17:13 | 03/10/2017
(PL&XH) - Theo thông tin Công an tỉnh Quảng Ninh cung cấp, nguyên nhân tử vong của em Ng.H.N - học sinh lớp 10 Trường trung học phổ thông Hòn Gai, TP Hạ Long xảy ra ngày 30/9 có thể là do tự tử.

Khoảng 18h30 ngày 30/9, anh Nguyễn Văn Phong là nhân viên Công ty TNHH Thái Vinh đang lắp máy chiếu cho trường Trường trung học phổ thông Hòn Gai phát hiện cháu Ng.H.N (sinh ngày 11/8/2002, trú tại tổ 2, khu 2, phường Hồng Hà, TP Hạ Long, là học sinh lớp 10A2 của trường) đang nằm dưới đất sau khu nhà 5 tầng trong khuôn viên trường nên đã báo cho nhà trường biết.

Ngay sau đó, nhà trường đã gọi xe cấp cứu đưa cháu N. đến Bệnh viện đa khoa tỉnh Quảng Ninh để cấp cứu nhưng cháu N đã tử vong trên đường đến bệnh viện. 

Nhận được tin báo từ nhà trường, công an TP. Hạ Long đã phối hợp với các lực lượng chức năng tổ chức khám nghiệm hiện trường, khám nghiệm tử thi và tiến hành điều tra xác minh làm rõ nguyên nhân vụ việc. 

Khám nghiệm hiện trường, cơ quan điều tra thu giữ 1 chiếc cặp xác định là của cháu N để lại tại mái nhà B tầng 5, trong cặp có sách vở, đồ dùng học tập và 1 chiếc điện thoại di động. Kiểm tra điện thoại di động của cháu N phát hiện trong phần ghi chú vào lúc 13 giờ 41 phút cùng ngày (30/9) có ghi nội dung tuyệt mệnh. 

Kết quả khám nghiệm tử thi xác định, cháu N bị tử vong là do lún, vỡ, hở vòm sọ; dập, thoát não. 

Theo kết quả xác minh cho thấy: Vào chiều 30/9, cháu N tham gia học phụ đạo tại trường với 13 bạn cùng lớp, thời gian từ 14 giờ 15 phút đến 16 giờ 40 phút. Tan học cháu N cùng các bạn ra về. Đến hơn 17 giờ cùng ngày thì cháu N một mình quay lại đi vào bên trong trường học. 

Hiện Cơ quan Cảnh sát điều tra TP Hạ Long đang tiến hành điều tra để sớm có kết luận chính thức về vụ việc.

Kỳ Phong / PL&XH