Ali Hoàng Dương – “nhân tố quán quân” Giọng hát Việt 2017 được HLV Thu Minh chọn đi tiếp

00:50 ngày 20/03/2017

(PL&XH) - Tối 19-3, vòng Đối đầu The Voice - Giọng hát Việt 2017 chứng kiến phần trình diễn đầy màu sắc của các thí sinh, trong đó sự "an bài" bất phân thắng bại giữa Ali Hoàng Dương và cặp anh em song sinh Song Hào - Ngọc Hiệp đến từ đội Thu Minh khiến các HLV khó xử.

Lựa chọn ca khúc Khi người mình yêu khóc của Phan Mạnh Quỳnh, HLV Thu Minh đã khéo léo kết hợp phần đối đầu giữa Ali Hoàng Dương và cặp anh em song sinh Song Hào - Ngọc Hiệp. Cả ba dẫn khán giả bước vào không gian âm nhạc mượt mà khi thể hiện.

Ảnh
Cả ba thí sinh Ali Hoàng Dương và cặp song sinh Song Hào - Ngọc Hiệp mang đến phần trình diễn đặc sắc nhất trong tập 6.

HLV Đông Nhi nhận xét: “Một phần trình diễn bất phân thắng bại, mỗi cá nhân đứng trên sân khấu đều tạo được sự riêng biệt. Ali Hoàng Dương có được cá tính, màu sắc đặc biệt, cặp sinh đôi lại có phong thái vẫn rất đĩnh đạc.Đây là sự kết hợp rất nghệ thuật giữa hiện đại và cổ điển, có sự tương phản qua lại. Hai cái hòa hợp tạo nên sự đưa đẩy trong cách hát. Chị rất thích tiết mục vừa rồi”.

“Cặp sinh đôi là hai cá thể nhập thành một không thể tách riêng, với Ali Hoàng Dương đây là một thử thách rất khó. Nếu không có cặp sinh đôi mà chỉ có Ali Hoàng Dương thì tiết mục sẽ không thể hoàn hảo. Các em hòa quyện và hỗ trợ lẫn nhau tạo nên một phần trình diễn thành công và không ai có thể so sánh được với nhau”, HLV Thu Minh cho biết.

Ảnh
Ali Hoàng Dương một lần nữa khẳng định vị trí của một ứng viên tiềm năng Giọng hát Việt mùa thứ 4.

Mặc dù, cặp sinh đôi Song Hào – Ngọc Hiệp thể hiện tương đối tốt nhưng phần thắng vẫn nghiêng về Ali Hoàng Dương – “Nhân tố” được dự đoán quán quân trước đó đã được HLV Thu Minh lựa chọn đi tiếp vào vòng trong.

Cũng trong tập này,  HLV Thu Minh lựa chọn Đào Tín được đi tiếp khi có phần thể hiện tốt hơn Mỹ Linh. Đội HLV Đông Nhi lựa chọn Giáng My; Anh Phong đội HLV Noo Phước Thịnh được chọn vào vòng trong; HLV Tóc Tiên đã chọn Mỹ Linh tiếp tục đi cùng đội của cô khi có chiến thắng thuyết phục trước Hải Anh trong ca khúc “You and I”.

Tập 7 The Voice - Giọng hát Việt 2017 sẽ lên sóng vào lúc 21g ngày 26-3 trên kênh VTV3 - Đài truyền hình Việt Nam.

Mộc Miên / PL&XH

  • Từ khóa:
Dự báo thời tiết các tỉnh thành