Angela Phương Trinh vẫn "vô duyên" với phim truyền hình sau 9 năm?

11:41 ngày 18/05/2017

(PL&XH) – Đại diện nhà sản xuất dự án truyền hình “Mối tình đầu của tôi” cho biết Phương Trinh đã xin rút khỏi dự án mặc dù từng tham gia khá nhiều hoạt động trước khi phim bấm máy.

Tối 17/5, Angela Phương Trinh bất ngờ chia sẻ cô xin được rút khỏi dự án phim truyền hình "Mối tình đầu của tôi". Nữ diễn viên cho biết, do dự án thay đổi lịch trình và hai bên cũng không đạt được một số thỏa thuận nên cuối cùng cô quyết định rút lui. Tuy nhiên, nữ diễn viên vẫn gửi lời chúc thành công đến nhà sản xuất. Cô hứa sẽ thu xếp và trở lại với phim truyền hình trong thời gian sớm nhất. 

Đại diện nhà sản xuất cho biết họ ghi nhận những nguyện vọng, yêu cầu của Angela Phương Trinh cho vai diễn nhưng họ cũng có những nguyên tắc để đảm bảo lợi ích của tập thể. Hơn nữa, nhà sản xuất phải đảm bảo thực hiện đúng ràng buộc về mặt format so với bản gốc của Hàn Quốc.

Chính vì vậy, sau nhiều lần không đạt được thỏa thuận, nhà sản xuất và hai đạo diễn Bảo Nhân - Nam Cito đồng ý để Phương Trinh rút khỏi dự án.

trinh
Phương Trinh chia sẻ trên trang cá nhân về quyết định rút lui khỏi dự án điện ảnh mới

Trước đó, Angela Phương Trinh là diễn viên đầu tiên và duy nhất được tiết lộ sẽ góp mặt trong phim. Cô cũng tham gia khá nhiều hoạt động của ê kíp như đồng hành với hai đạo diễn trong hai buổi casting các vai khác cho phim ở Sài Gòn, Hà Nội, cùng đạo diễn sang Hàn Quốc làm việc với nhà sản xuất phiên bản gốc của phim. Hiện, nhà sản xuất cũng đã chọn đủ dàn diễn viên cho phim để chính thức bấm máy vào ngày 1/6 tới.

Phim "Mối tình đầu của tôi" được làm lại từ phim ăn khách "She was pretty" của Hàn Quốc. Việt Nam là nước thứ hai, sau Trung Quốc, đạt được thỏa thuận làm lại bộ phim đình đám này. Hai đạo diễn Nam Cito - Bảo Nhân là người Việt hóa lại kịch bản từ bản gốc. Phim dài 30 tập, dự kiến ra mắt khán giả truyền hình vào tháng 9/2017.

 

Hồng Giang / PLXH

  • Từ khóa:
Dự báo thời tiết các tỉnh thành