Angelina Jolie bị tố giả mạo giấy tờ nhận con nuôi

09:45 ngày 20/03/2017

(PL&XH)- Rắc rối vẫn chưa buông tha mỹ nhân hàng đầu Holywood, khi mới đây, Angelina lại bị "tố" đã dối trá trong việc thực hiện đầy đủ các giấy tờ nhận nuôi cậu cả Maddox.

Angelina Jolie bị tố giả mạo giấy tờ nhận con nuôi tại Campuchia - Ảnh 2.

Mounh Sarath

Tờ The Sun đưa tin, mỹ nhân 43 tuổi đã bị 1 người đàn ông tên Mounh Sarath tố cáo đã giả mạo giấy tờ trong quá trình nhận nuôi cậu con cả Maddox ở Campuchia. Mounh Sarath- hiện đang là giám đốc 1 tổ chức từ thiện ở Campuchia tiết lộ, các thủ tục nhận nuôi Maddox khi đó đượcthực hiện tại tỉnh Battambang (Campuchia) vào tháng 8/2003. Sarath nói: " Vào thời điểm đỏ, nước Mỹ đặt ra nhiều hạn chế trong việc nhận nuôi trẻ em Campuchia để tránh việc buôn người. Angelina phải đổi tên cậu bé, cách duy nhất là phải giao cho tôi làm việc đó. Và khi ấy, tôi đã nói dối rằng, cậu bé là con trai của tôi.".

Kết quả hình ảnh cho jolie maddox

Angelina những ngày mới nhận nuôi cậu cả Maddox.

Theo lời Sarath chia sẻ, ông ta từng giúp Angelina Jolie thực hiện "trót lọt" vụ nhận Maddox làm con nuôi, nhưng hiện tại, quan hệ của 2 người là rất xấu. Thậm chí, Sarath hiện tại còn thẳng thừng tuyên bố:" Tôi sẽ rất sung sướng nếu cô ta không bao giờ đặt chân đến Campuchia 1 lần nữa".

HIện, phía Angelina Jolie vẫn chưa chính thức lên tiếng về cáo buộc này từ Sarath.

 

KH

  • Từ khóa:
Dự báo thời tiết các tỉnh thành