Angelina Jolie bị tố làm giấy tờ giả để nhận nuôi Maddox

16:48 ngày 20/03/2017

(PL&XH) - The Sun mới đây đưa tin Angelina Jolie đang bị một người đàn ông có tên Mounh Sarath, 51 tuổi, người Campuchia tố cáo làm giả giấy tờ nhận nuôi cậu bé Maddox.

Người đàn ông trên khẳng định ông đang nắm giữ giấy tờ ủy quyền giám hộ Maddox. Người này đã cung cấp các tài liệu ông nộp cho tòa án tỉnh Battambong (Campuchia) vào tháng 8/2003 để chứng minh cho phát ngôn của mình. “Trong các tài liệu của tòa án, Maddox vẫn là con trai tôi. Cô ấy không bao giờ xóa bỏ được điều đó”, Mounh Sarath nói.

Người này cho biết Angelina và chồng cô lúc bấy giờ - Billy Bob Thornton nhận nuôi Maddox vào năm 2003. Thời điểm đó, Mỹ đặt ra nhiều quy định để tránh nạn buôn người thông qua việc nhận nuôi trẻ em từ Campuchia. Vợ chồng Angelina không có đủ quyền giám hộ và buộc phải nhờ ông ta đổi tên cho Maddox.

tin
Người đàn ông tự nhận là bố của Maddox

Người tiến hành giúp Angelina nhận nuôi Maddox là Lauryn Galindo đã bị bắt giam và bị kết án 18 tháng tù giam vì tội làm giả giấy tờ của trẻ em Campuchia để chúng được nhận nuôi tại Mỹ. Điều này khiến cho lời tố của người đàn ông tự nhận là bố Maddox càng có cơ sở.

Lý do khiến Mounh Sarath tố Angenila Joline là bởi hiện tại, mối quan hệ giữa hai người đã bị rạn nứt. Thậm chí, ông này còn không muốn nhìn thấy Angelina trở lại đất nước mình.

tin 1
Angelina Jolie bị tố là giấy tờ giả để nhận nuôi cậu bé Maddox

Về phía Angelina, cô từng tuyên bố sẽ không bao giờ làm sai luật, sẽ không đưa con nuôi đi nếu không có giấy tờ hợp pháp.

 

Hồng Giang / PLXH

  • Từ khóa:
Dự báo thời tiết các tỉnh thành