Bảo Thanh chiêm nghiệm về cuộc sống sau scandal với bạn diễn

08:01 ngày 16/07/2017

(PL&XH) - Mới đây, trên trang facebook cá nhân, nữ diễn viên Bảo Thanh (vai Minh Vân trong phim truyền hình Sống chung với mẹ chồng) đã có buổi livestream với khán giả. Cô đã chia sẻ về những suy nghĩ về bộ phim và những chiêm nghiệm rút ra từ biến cố vừa qua.

Theo Bảo Thanh, phim "Sống chung với mẹ chồng" đem đến cho khán giả một giá trị nhân văn nhất định. Cũng từ bộ phim này, cô quan niệm rằng không nên tính toán hơn thua bởi hơn thua sau cùng ai cũng sẽ về với đất, hơn nữa sự tính toán còn khiến cho mình thiệt thân.

bảo thanh
Bảo Thanh quan niệm cuộc sống không nên tính toán thiệt hơn

“Nếu tôi biết tính toán xa xôi thì 27 năm qua tôi đã không phải chịu nhiều khổ đau, biến cố. Người tính không bằng trời tính. Mỗi người có một phúc phận riêng nên cứ sống theo những gì mình có là được", Bảo Thanh chia sẻ.

Nhiều khán giả tò mò đặt câu hỏi có hay không một nàng dâu như Minh Vân trên phim, Bảo Thanh tâm sự: "Tôi nói thật là ngay đến bạn tôi cũng nhiều người gặp phải tình huống như trong phim. Phải đến 50% tình huống trong phim được lấy cảm hứng từ những câu chuyện thật".

Bên cạnh đó, Bảo Thanh cũng chia sẻ về những cảnh nóng trong phim. Cô cho biết: "Như tôi được biết thì tiểu thuyết gốc của Trung Quốc có nhiều cảnh nóng, khốc liệt, không phù hợp với thuần phong mỹ tục của Việt Nam. Bởi vậy kịch bản đã phải thay đổi sao cho phù hợp với văn hóa và khả năng cho phép của diễn viên. Dù cảnh nóng là một phần không thể thiếu của bộ phim này, nhưng tôi cũng chỉ diễn được cảnh nóng trong giới hạn nhất định”.

bảo thanh
Bảo Thanh nổi tiếng và đắt show hơn sau Sống chung với mẹ chồng

Cũng trong buổi livestream này, cả Bảo Thanh và biên kịch bộ phim “Sống chung với mẹ chồng” - Đặng Thiếu Ngân đều trả lời rằng việc có sản xuất tiếp phần 2 của “Sống chung với mẹ chồng” hay không là do khán giả quyết định hết. “Nếu mọi người thể hiện được niềm khao khát mong chờ của mình, để nhà sản xuất nghe được thì sẽ có phần hai thôi. Diễn viên như tôi thì không có quyền quyết định, mọi thứ chỉ là mơ ước của chúng tôi thôi. Tôi cũng mong muốn mọi người chia sẻ, tương tác với chúng tôi nhiều hơn, để chúng tôi được học hỏi, rút kinh nghiệm và xây dựng phần hai theo ý muốn của mọi người”, Bảo Thanh tâm sự.

Thời gian qua, Bảo Thanh trải qua nhiều điều tiếng khi dính scandal nhắn tin "thả thính" bạn diễn Việt Anh. Cô vẫn giữ im lặng và cho biết sẽ trả lời vào thời điểm hợp lý nhất. Sau phim “Sống chung với mẹ chồng”, Bảo Thanh nổi tiếng và đắt show hơn trước. Ước tính cát-xê mỗi sự kiện cô tham gia lên đến khoảng 30-60 triệu đồng.

Hồng Giang / PLXH

  • Từ khóa:
Dự báo thời tiết các tỉnh thành