Brad Pitt chia sẻ cách vượt qua khủng hoảng hậu ly hôn

09:37 ngày 16/05/2017

(PL&XH)- Trong buổi phỏng vấn mới nhất với Associated Press, tài tử 53 tuổi đã tâm sự về cách anh dần dần vượt qua nỗi đau khi hôn nhân tan vỡ.

Trong buổi phỏng vấn, tài tử 53 tuổi đẫ có những chia sẻ cởi mở về quãng thời gian hậu ly hôn, cũng như động lực để giúp anh vượt qua thời kì khó khăn. Brad tâm sự:" Tôi không có ý định tự tử như lời đồn đâu. Tôi chỉ muốn dành hết thời gian cho các con của mình. 6 đứa trẻ là tất cả đối với tôi, là động lực để tôi vượt qua mọi khó khăn.6 nhóc là sinh mạng của tôi, thu hút tất cả sự chú ý của tôi. Sự nghiệp cũng quan trọng, nhưng gia đình là số 1".

Kết quả hình ảnh cho brad pitt

Brad tiếp tục:" Đến giờ, tôi không còn ân hận gì nữa. Cũng không muốn giấu diếm gì. Ai cũng có lúc phạm sai lầm. Nhưng sau tất cả, cuộc sống này vẫn còn quá nhiều tình yêu và những thứ đẹp đẽ. Rồi mọi chuyện sẽ ổn thôi. Đó chính là cuộc sống".

Tháng 9 năm ngoái, cả thế giới đều bất ngờ khi minh tinh Angelina Jolie bất ngờ đệ đơn li hôn, chấm dứt mối tình 12 năm với Brad. Tuy nhiên, thời gian gần đây, có nhiều tin tức cho rằng, Brad và Jolie đang nỗ lực hàn gắn, thậm chí, Jolie đã hủy đơn li hôn và nữ diễn viên đang suy nghĩ đến chuyện quay lại với chồng cũ.

KH

  • Từ khóa:
Dự báo thời tiết các tỉnh thành