Brad Pitt sụt cân nghiêm trọng sau chia tay Angelina Jolie

13:44 ngày 21/04/2017

(PL&XH)- Sau khi chia tay người đẹp bốc lửa Angelina Jolie, tài tử nổi tiếng đã sụt cân nghiêm trọng. Nhiều nguồn tin cho hay, anh còn đang đối mặt với chứng biếng ăn.

Kể từ khi A.Jolie đệ đơn ly hôn lên tòa án vào mùa thu năm 2016, Brad Pitt đã sống 1 cuộc sống khác hẳn. Nam tài tử sống khép kín hơn trước rất nhiều, và từ chối tham gia hàng loạt sự kiện vì không muốn bị truy hỏi quá nhiều về đời tư. Thay vì cuộc sống xa hoa của 1 ngôi sao hạng A của Holywood, Brad sống đơn độc 1 mình và chỉ thường xuyên lui tới  studio của 1 người bạn để tìm sự yên tĩnh. 


Brad Pitt lui về ở ẩn và ít tiếp xúc với mọi người kể từ khi vợ đệ đơn ly dị vào tháng 9 năm ngoái.

Brad gày sọp trong thời gian gần đây

Ngoài ra, ngoại hình của Brad cũng có sự thay đổi đáng kể. Không còn hình ảnh tỉa tót thường thấy, mà thay vào đó là hình ảnh Brad sụt cân thấy rõ. 1 số nguồn tin khẳng định, nam tài tử gặp vấn đề tâm lý và thể chất. Bạn bè của Brad khẳng định, anh “đang rất tệ” và “suy sụp hoàn toàn sau cú sốc tình cảm”. Không những biếng ăn, Brad còn mất ngủ liên tục trong thời gian dài. Hậu quả, Brad sụt tới 18kg từ tháng 9 năm ngoái tới nay. Nhiều người thân của Brad tỏ ra lo lắng vì sự sụt cân liên tục của nam tài tử và yêu cầu anh đi khám bác sĩ để nhanh chóng chấm dứt tình trạng sụt cân trên.

KH

  • Từ khóa:
Dự báo thời tiết các tỉnh thành