“Cây hài đám cưới” Chiến Thắng tiết lộ về vợ mới

09:35 ngày 03/01/2017

(PL&XH) - Mới đây, nam diễn viên hài Chiến Thắng đã chia sẻ về mối tình thứ 3 của mình kém 15 tuổi. Vợ mới của “cây hài đắt sô đám cưới” tên Thu Ngọc, quê ở Phú Thọ. Cả hai đã tổ chức lễ cưới tại nhà gái ngày 30-12-2016. Chiến Thắng cho biết, lễ cưới tại nhà trai ở quê Vĩnh Phúc sẽ được tổ chức trong thời gian tới.

Mặc dù không khoe ảnh gia đình, nhưng những tấm hình đám cưới của danh hài đã được bên nhà gái “vô tình” tiết lộ. 

1-1483345710
Chiến Thắng và người vợ xinh đẹp 9X

Chia sẻ về mối tình rất “xanh” này, Chiến Thắng cho biết, vợ mới của anh là giáo viên tiểu học nên rất tâm lý. Hai người quen biết khi danh hài lên Phú Thọ biểu diễn. Sau thời gian tìm hiểu, hai người quyết định đi đến hôn nhân. Nam diễn viên chia sẻ: "Thu Ngọc là người hiểu chuyện, cô ấy là người bên tôi và động viên tôi trong những lúc mình buồn vì chuyện cũ. Sau nhiều đổ vỡ, cô ấy mang đến cho tôi cảm giác bình yên".

Trả lời thắc mắc của người đời về chuyện anh vội vàng lấy vợ trong khi những ồn ào với tình cũ chưa dứt, anh tâm sự: “Bản thân tôi là nghệ sĩ thường xuyên đi công tác, nên rất cần người phụ nữ quán xuyến gia đình, chăm lo con cái. Nếu ai ở hoàn cảnh của tôi, rất cần một người vợ cho mình, một người mẹ cho con và một người con dâu cho bố mẹ”.

Chiến Thắng được biết đến là cây hài khá đào hoa nhất, nhì showbiz Việt.Hai lần kết hôn nhưng đều đổ vỡ. Thời gian qua, anh công khai tình cảm với bạn gái kém 18 tuổi Ngọc Ánh nhưng sau đó cả hai cũng không thể đi đến đám cưới vì nam diễn viên phát hiện cô gái này có con riêng ở quê. Thế nên, đám cưới bất ngờ của anh đã gây "sốt" với khán giả.

 

Mộc Miên / PLXH

  • Từ khóa:
Dự báo thời tiết các tỉnh thành