Chỉ 2 giờ đồng hồ, Sơn Tùng MTP đã sáng tác xong ca khúc “Bình Yên những phút giây”

14:03 ngày 21/04/2017

(PL&XH) - Chỉ mất hơn 2 giờ đồng hồ trên chuyến xe từ Nha Trang lên Đà Lạt, Sơn Tùng M-TP đã sáng và cho ra đời tác phẩm mới "Bình yên những phút giây" bằng cảm hứng từ những bờ biển cát trắng và của những rừng cây, đồi trà tuyệt đẹp.

unnamed
Sơn Tùng liên tục ra mắt những dự án âm nhạc "bom tấn"

Có thể nói sức hút mãnh liệt của nam ca sỹ Thái Bình với các bạn trẻ là một con điều mà ít ca sỹ Việt nào làm được ở thời điểm hiện tại.

Điều này đã được minh chứng bằng sự nóng lên từng giờ của cộng đồng sky  ngay sau khi hé lộ teaser trong MV “Bình Yên những phút giây”. MV này hứa hẹn sẽ là một sản phẩm âm nhạc gây “ bão” trong những ngày cuối tháng 4.

 

Là một người khá kỹ tính và cầu toàn nên khi thực hiện MV cho "Bình yên những phút giây", Sơn Tùng M-TP đã yêu cầu ekip thực hiện cảnh quay tại chính xác các cung đường và cảnh quan mà anh đã từng ngắm qua kính xe khi sáng tác ca khúc.

unnamed
Nam ca sĩ thể hiện một hình ảnh điển trai, cá tính và có phần láu lỉnh


Sơn Tùng mong muốn những bạn trẻ hãy sống hoà mình với thiên nhiên, cùng nhau chia sẻ niềm vui và khám phá những cung đường mới mỗi khi có thể, để truyền cho mình nguồn cảm hứng giải toả hết mọi lo lắng căng thẳng mệt mỏi.

MV "Bình yên những phút giây" sẽ được ra mắt vào 00h00 ngày 22/04 tới.

PV / PL&XH

  • Từ khóa:
Dự báo thời tiết các tỉnh thành