Chỉ một vai diễn điện ảnh năm 2016, Trường Giang nhận cú đúp giải thưởng Ngôi Sao Xanh

15:01 ngày 07/01/2017

(PL&XH) – Với vai diễn Thượng Phong trong phim “Taxi, em tên gì?”, nam diễn viên hài Trường Giang đã giành được 2 giải quan trọng trong hệ thống giải thưởng Ngôi Sao Xanh diễn ra ngày 6/1, tại TP HCM.

Trong giải thưởng Ngôi Sao Xanh 2016, lần đầu tiên Trường Giang được xướng tên là ở hạng mục “Nam diễn viên phim điện ảnh được yêu thích nhất”. Đây là giải thưởng do người hâm mộ bình chọn. Trường Giang chia sẻ: “Tôi hiếm khi được nhận giải nên khi có được một giải thưởng thường rất quý. Hơn thế, đây là giải thưởng do người hâm mộ bình chọn, càng quý hơn rất nhiều lần”. 

nh Trường Giang
Trường Giang giành được 2 giải thưởng quan trọng tại giải Ngôi Sao Xanh 2016

Cũng với vai diễn này, anh được xướng tên lần 2 ở hạng mục “Nam diễn viên phim điện ảnh xuất sắc nhất” do hội đồng nghệ thuật bình chọn. Điều này khiến nam diễn viên rất bất ngờ. Trường Giang cho biết năm 2016 anh chỉ tham gia một phim điện ảnh “Taxi, em tên gì?” nhưng thật may mắn vai diễn trong phim này đã mang lại cho anh cú đúng giải thưởng. Anh tâm sự đây chính là nguồn động lực lớn lao để anh tiếp tục cống hiến cho điện ảnh thời gian tới. Hiện tại, Trường Giang cũng đang lọt vào tốp 5 vòng bầu chọn Giải Mai Vàng 2016 ở 4 hạng mục và đang tạm dẫn đầu cả 4 hạng mục sau 3 tuần phát động.

Hạng mục nữ diễn viên, Miu Lê chiến thắng giải “Nữ diễn viên xuất sắc nhất" do Hội đồng nghệ thuật bình chọn nhờ vai diễn Thanh Nga trong bộ phim "Em là bà nội của anh" .

Phim “Sài Gòn, anh yêu em” chiến thắng hạng mục Phim hay nhất trong khi đó ở hạng mục truyền hình phim “Những ngọn nến trong đêm” phần 2 chiến thắng nhiều hạng mục. Phim “Cô dâu 8 tuổi” giành được giải thưởng “Phim nước ngoài được yêu thích nhất”.

 

Hồng Giang / PL&XH

  • Từ khóa:
Dự báo thời tiết các tỉnh thành