Cơ hội trở thành Hoa hậu cho những cô gái có chiều cao khiêm tốn

07:25 ngày 20/05/2017

(PL&XH) - Từ ngày 1-6-2017, cuộc thi nhan sắc do Báo Phụ nữ Việt Nam tổ chức, từng là bệ phóng cho thành công của các người đẹp: Trần Bảo Ngọc, Ngô Thanh Vân, Thanh Hằng, Trúc Diễm, Xuân Lan, Hà Anh, Trương Thị May, Võ Hoàng Yến, Phan Thu Quyên, Hoàng Oanh… chính thức trở lại.

3

Với tên gọi “Hoa khôi Phụ nữ Việt Nam qua ảnh - Miss Photo 2017: Hành trình tỏa sáng”, cuộc thi hứa hẹn nhiều điểm mới hấp dẫn, mang đến những cơ hội tỏa sáng cho các cô gái trẻ.

Theo thông tin từ BTC, cuộc thi nhằm tìm kiếm và tôn vinh những người phụ nữ Việt Nam có đạo đức tốt, có tinh thần hướng thiện, giàu lòng nhân ái, có khả năng diễn xuất trước ống kính; mở ra sân chơi sáng tạo, mới lạ cho nữ thanh niên, giới nhiếp ảnh, các stylist, nhà thiết kế thời trang, chuyên gia làm đẹp… và đông đảo bạn đọc.

Các nữ công dân có quốc tịch Việt Nam tuổi từ 18-27 chỉ cần cao 1m58 trở lên, ngoại hình cân đối là đã có thể đăng ký dự thi và có cơ hội đăng quang Miss Photo 2017.  Vòng Sơ khảo (diễn ra từ tháng 6 đến hết tháng 10-2017) với 5 concept thi ảnh hàng tháng theo chủ đề sắc màu tương ứng Ngũ hành gồm: Tháng 6: màu vàng; tháng 7: màu xanh lá; tháng 8: màu xanh dương; tháng 9: màu đỏ và tháng 10: màu tím.

Mỗi thí sinh và ê-kíp nhiếp ảnh sẽ có cơ hội thể hiện sự sáng tạo của mình qua các bộ ảnh độc đáo theo màu chủ đề của tháng. Mỗi bộ ảnh dự thi phải gồm các phong cách: ảnh thời trang đường phố, áo dài/trang phục dân tộc, đầm dạ hội, bikini và ảnh selfie. Sau vòng Sơ khảo, top 30 thí sinh xuất sắc sẽ được lọt vào vòng Chung khảo.

Ban giám khảo Miss Photo 2017 gồm những tên tuổi trong giới nghệ thuật, nhiếp ảnh: Tiến sĩ Nhân trắc học Thẩm Hoàng Điệp; nhiếp ảnh gia Trịnh Quốc Huy; siêu mẫu Hà Anh; diễn viên-MC Bình Minh; nhiếp ảnh gia Lê Thiện Viễn; chuyên gia thẩm mỹ, làm đẹp Brendon Urlich. Bên cạnh hệ thống bình chọn của ban giám khảo, chương trình còn có hệ thống bình chọn độc lập là tin nhắn SMS. Vương miện luân lưu + 500 triệu đồng là tổng trị giá giải thưởng dành cho thí sinh đăng quang Miss Photo 2017, trong đó 100 triệu đồng tiền mặt, 400 triệu tiền sản phẩm & học bổng.

 

Ban Mai / PL&XH

  • Từ khóa:
Dự báo thời tiết các tỉnh thành