Đàm Vĩnh Hưng bức xúc khi bị đồng nghiệp chê “nổ”

15:47 ngày 12/07/2017

(PL&XH) - Trên trang facebook cá nhân, Đàm Vĩnh Hưng đã đăng tải status bức xúc khi có người đăng đàn phân tích chuyện anh được mệnh danh là một trong 5 người còn có thể bán vé khi mở liveshow tại Việt Nam.

Đàm Vĩnh Hưng thể hiện thái độ gay gắt bằng status mắng một đồng nghiệp - người đăng đàn chê anh 'nổ".  "Gióng cái lỗ tai lên mà nghe nguyên văn đây: “Hưng may mắn khi được các nhà tổ chức chương trình, bầu show xếp hạng là một trong 5 cái tên bán được vé hiện nay. Không có thêm cái tên thứ 6”. Đó là tui lặp lại lời nhận xét của người ta, chứ tui không có hả cái họng ra mà tự vỗ ngực xưng tên nhá", Mr Đàm bức xúc.

Sau đó, nam ca sĩ cũng nhắn nhủ đồng nghiệp hãy đọc cho kỹ và quan sát cho kỹ trước khi đánh giá anh. Qua sự việc này, Đàm Vĩnh Hưng cũng không thấy tiếc khi mất đi người bạn này: “Lúc gặp mặt thì tay bắt mặt mừng, anh anh em em, ngon ngọt thôi rồi. Thôi cũng nên cám ơn nó đã lộ bộ mặt phản phúc ra để mình khỏi hối tiếc”.

n vĩnh hưng 2
Mr Đàm mắng đồng nghiệp trên trang cá nhân

Người mà “ông hoàng nhạc Việt” đang nhắc tới là MC Lý Triệu Dân. Lý do khiến Đàm Vĩnh Hưng bức xức đáp trả trên facebook là trước đó người này đưa ra các câu hỏi, dẫn chứng cụ thể nhằm mục đích chê Mr. Đàm “nổ”. MC này còn khuyên Đàm Vĩnh Hưng phải biết ngó trước ngó sau, tôn trọng người khác.

m vĩnh hưng 1
MC Lý Triệu Dân chê bai Mr Đàm "nổ"

Hồng Giang / PL&XH

  • Từ khóa:
Dự báo thời tiết các tỉnh thành