Dàn sao TVB "đổ bộ" đến Việt Nam

08:00 ngày 21/04/2017

(PL&XH)- 3 diễn viên đình đám của đài TVB là hoa hậu Trần Khải Lâm. nam tài tử Huỳnh Hạo Nhiên cùng nữ diễn viên Huỳnh Trí Văn đã buổi gặp gỡ truyền thông và người hâm mộ tại TPHCM vào ngày 20/4.

Được biết, bộ 3 diễn viên của đài TVB sang Việt Nam để quảng cáo cho loạt phim mới. Khi xuất hiện, cả 3 diễn viên đình đám của HongKong đều gây được ấn tượng tốt với NHM khi luôn tỏ ra vui vẻ, thân thiện. Trần Khải Lâm và Huỳnh Trí Văn gây ấn tượng khi nói "xin chào", "tôi yêu Việt Nam" bằng tiếng Việt.

Kết quả hình ảnh cho tran khai lâm

Trần Khải Lâm là Hoa hậu HOngkong 2013, đồng thời được biết đến vì là bạn gái của tài tử điển trai Trịnh Gia Dĩnh. Sau khi đăng quang ở cuộc thi nhan sắc, Khải Lâm "bén duyên" truyền hình vầ góp mặt vào hàng loạt các bộ phim đình đám của đài TVb như :Danh môn ám chiến, Chuyện bốn nàng luật sư, Trương Bảo Tử, Cương thi ân oán truyền kiếp, Cự Luân 2.

Kết quả hình ảnh cho huynh hao nhien

Huỳnh Hạo Nhiên là 1 trong những nam tài tử kì cựu ở TVB. Anh từng nhận nhiều giải thưởng danh giá như  Nam diễn viên tiến bộ TVB năm 2010, Nam diễn viên phụ được yêu thích tại My AOD Favourites Awards năm 2011.. Chia sẻ tại buổi họp báo, nam tài tử chia sẻ, anh rất thích phở Việt Nam nên hy vọng lần này sang sẽ được thưởng thức ẩm thực Việt nhiều hơn.

Kết quả hình ảnh cho huynh tri van

Cũng giống như Trần Khải Lâm, Huỳnh Trí Văn cũng bắt đầu sự nghiệp diễn xuất sau khi lọt vào top 5 cuộc thi hoa hậu Hong Kong. Mỹ nhân sinh năm 1982 này đã góp mặt trong nhiều bộ phim đình đám của đài như Bà nhà tôi 2, Phi Hổ, Sứ mệnh 36 giờ, Chuyên gia gỡ rối, Sui gia nan giải, Trương Bảo Tử, Hoàng đế lưu manh, Người bố thân yêu.. Trí Văn cho biết, cô sẽ dành nhiều thời gian khám phá Sài thành, trước khi trở về HongKong vào ngày 22/4.

 

KH

  • Từ khóa:
Dự báo thời tiết các tỉnh thành