Đây là lý do chứng minh Quế Vân đã “cạch mặt” Hồ Ngọc Hà

19:24 ngày 21/04/2017

(PL&XH) - Ngay sau khi Lý Quí Khánh bênh vực Hồ Ngọc Hà về việc lần lượt bị các bạn cũ rời bỏ, Quế Vân đã viết một đoạn status gây sốc trên trang cá nhân, có vẻ như đang ám chỉ về việc Lý Quí Khánh bênh vực Hồ Ngọc Hà.

Quế Vân viết: “Đời có nhiều đứa sống rất ảo, và có nhiều đứa rất hâm mộ người nổi tiếng đến mê muội, mới chơi mà rất thích thể hiện, và đời có nhiều kẻ ăn cháo đá bát, và đời sẽ là từ nay đừng mơ chị nhiệt tình giúp đỡ, Vân đang dằn mặt những đứa nào đang sủa sau lưng Vân, và một khi Vân đã không lên tiếng cấm được sủa sau lưng nghe chưa?”.

Quế Vân
Bộ 3 từng có thời gian thâm thiết

Trước đó Hồ Ngọc Hà và Quế Vân là đôi bạn thân thiết của showbiz, đặc biệt là khoảng thời gian Hồ Ngọc Hà mới yêu đại gia kim cương, bởi theo một số nguồn tin, Quế Vân là "bà mối" đại gia kim cương cho Hồ Ngọc Hà. Tuy nhiên, đầu năm 2017, Quế Vân và Hồ Ngọc Hà đã hủy kết bạn với nhau trên trang cá nhân, trùng với thời điểm rộ lên tin đồn Hồ Ngọc Hà đã chia tay bạn trai đại gia.

Sau khi vụ lùm xùm của Hồ Ngọc Hà - Minh Hằng nổ ra, “nữ hoàng giải trí” liên tục bị soi về các mối quan hệ với nhiều bạn thân trước đây. Phần lớn trong số họ đã không còn thân thiết với nữ ca sĩ nữa.

 

Hồng Giang / PLXH

  • Từ khóa:
Dự báo thời tiết các tỉnh thành