Diễn viên Hồng Đăng hóa giải mối quan hệ xung khắc với “gia đình Phan Thị”

18:27 ngày 10/08/2017

(PL&XH) - Trong bài chia sẻ mới đây, diễn viên Hồng Đăng khẳng định, không có sự kèn cựa hay ganh ghét nhau giữa anh với nhóm người trong gia đình Phan Thị.

Cơn sốt từ bộ phim “Người phán xử” đã nhanh chóng đưa các tên tuổi diễn viên NSND Hoàng Dũng, NSƯT Trung Anh, Việt Anh, Hồng Đăng, Thanh Hương, Anh Đức,… đến gần với khán giả.

Không chỉ nhận được sự quan tâm của khán giả truyền hình, các diễn viên trong “gia đình Phan Thị” còn đắt sô quảng cáo và tham dự sự kiện “khủng”. Nếu như NSND Hoàng Dũng tiết lộ từ bộ phim nam diễn viên có thể mua được vài căn nhà thì “con trai ông trùm” Việt Anh cũng tiết lộ sở hữu một căn hộ cao cấp Hà Nội. Diễn viên Thanh Hương – Anh Đức khá đắt sô quảng cáo cho các nhãn hàng.

Trái ngược với sự xuất hiện của các diễn viên NSND Hoàng Dũng, NSƯT Trung Anh, Việt Anh, Thanh Hương, Anh Đức tại các sự kiện, hình ảnh Hồng Đăng cho thấy anh tham gia các dự án quảng cáo riêng lẻ. Điều này khiến không ít cư dân mạng đặt ra nghi ngờ mối quan hệ giữa anh và nhóm người Phan Thị không thực sự tốt.

Nam diễn viên "Người phán xử" tham dự sự kiện lớn tại siêu thị điện máy Ninh Bình. Ảnh Tư liệu

Hồng Đăng thẳng thắn cho biết: “Có lẽ nhóm người trong gia đình Phan Thị sẽ gắn kết với nhau nhiều hơn, giữa họ có điểm chung là cùng đảm nhận các nhân vật có thiên hướng về hành động nhiều hơn. Còn tôi, thường gắn với hình ảnh mang tính chất nhẹ nhàng, tình cảm”.

“Các nhãn hàng thường dựa theo nội dung của phim, tính cách của nhân vật để xây dựng nên các đoạn quảng cáo, giới thiệu cho sản phẩm của họ. Và đây cũng là cách để các diễn viên quảng bá hình ảnh của mình. Tôi thấy, cách làm này là hoàn toàn bình thường, không có vấn đề gì cả”, nam diễn viên “Tuổi thanh xuân” nói.

18424032_1990483791171281_1680362649745587548_n
Diễn viên Hồng Đăng

Về mối quan hệ đồng nghiệp, Hồng Đăng cho biết, NSND Hoàng Dũng từng là thầy dạy về diễn xuất và là sếp của tôi của Nhà hát Kịch Hà Nội. Hơn nữa, cả Hồng Đăng và Việt Anh đều học chung trong lớp đào tạo diễn viên truyền hình. Với các diễn viên khác, giữa tôi và họ không có bất cứ xung khắc gì. Vì vậy, sự nghi ngờ từ cư dân mạng hoàn toàn chỉ là phỏng đoán.

20620774_1441321432587874_6703956152940026590_n
Sự xuất hiện của Hồng Đăng - Việt Anh tại một sự kiện gần đây xóa tan tin đồn xung khắc với "gia đình Phan Thị" từ cư dân mạng.

M.Miên / PLXH

  • Từ khóa:
Dự báo thời tiết các tỉnh thành