Điều Tú Vi ân hận suốt 7 năm nay

10:50 ngày 07/08/2017

(PL&XH) - Mới đây, Tú Vi đã có những chia sẻ về người bạn thân cũ trong một talkshow. Đây chính là người khiến cô cảm thấy ân hận và day dứt không nguôi.

Tú Vi biết khi nói ra điều ân hận bấy lâu, cô sẽ bị chỉ trích rất nhiều, nhưng cô vẫn phải nói. Tú Vi kể: "Tôi thân với một người bạn hồi cấp 3, nhưng sau khi tốt nghiệp thì chúng tôi không còn liên lạc nhiều. Vào khoảng năm tôi 25 tuổi, tức là sau 7 năm, thì bạn đó gọi điện thoại cho tôi mượn một số tiền. Bản thân tôi nghĩ bạn bè đã lâu không gặp sẽ dần trở nên phai nhạt. Lúc đó không phải tôi không có tiền mà là tôi không muốn cho bạn mượn. Bởi khi ấy, tôi nghe nói nếu cho bạn mình mượn tiền thì mình sẽ mất đi người bạn. Hơn nữa, đã quá lâu không liên lạc, giờ gọi cho mình thì lại đi mượn tiền, nên tôi cảm thấy không vui".

tú vi
Tú Vi xúc động khi chia sẻ về điều bản thân cảm thấy ân hận bấy lâu

Nữ diễn viên thú nhận, cô thấy lúc ấy mình thật ích kỷ. Thực chất vào thời điểm ấy, Tú Vi không phải không có tiền. Điều khiến Tú Vi buồn dai dẳng chính là việc người bạn ấy lại mang ngôi nhà đi cầm để giúp cô có thể làm bộ phim Đời cho ta bao lần đôi mươi. Tú Vi tâm sự, cô chưa bao giờ nói với người bạn của cô điều này. Đây chính là thời khắc để cô giãi bày nỗi lòng và sự hối hận bấy lâu nay. "Tú Vi của năm 25 tuổi từng ích kỷ, nhưng Tú Vi của ngày hôm nay chấp nhận hy sinh hình ảnh của bản thân để được nói ra lời xin lỗi muộn màng, để có thể làm vơi đi điều tôi cảm thấy hối hận nhất trong cuộc đời mình", cô chia sẻ.

 

 

Hồng Giang / PL&XH

  • Từ khóa:
Dự báo thời tiết các tỉnh thành