Đôi bạn thân Đàm Vĩnh Hưng - Lệ Quyên lọt top đề cử MTV EMA 2017

06:26 ngày 13/08/2017

(PL&XH) - MTV Việt Nam vừa công bố danh sách các nghệ sĩ Việt Nam lọt đề cử MTV EMA 2017. Trong đó có đôi bạn thân Đàm Vĩnh Hưng và Lệ Quyên.

Năm nay, lễ trao giải MTV Europe Music Awards 2017 (gọi tắt là EMA) sẽ được tổ chức tại London (Anh) với sự dẫn dắt của Katy Perry và sự tham gia của nhiều nghệ sĩ nổi tiếng như Miley Cyrus, The Weeknd, Fifth Harmony, Ed Sheeran, Shawn Mendes,… Đây là giải thưởng âm nhạc danh giá, được thành lập năm 1994 bởi kênh truyền hình MTV châu Âu, nhằm vinh danh các nghệ sĩ xuất sắc từ khắp nơi trên thế giới.

Năm nay, danh sách nghệ sĩ Việt Nam lọt top đề cử chương trình có điều khắc biệt. Đó là ngoài các nghệ trẻ như Isaac, Hương Tràm, Vũ Cát Tường, Trọng Hiếu, danh sách đề cử năm nay còn có sự tham gia của nhiều ca sĩ hoạt động lâu năm trong làng giải trí Việt như Đàm Vĩnh Hưng, Lệ Quyên, Tuấn Hưng, Dương Triệu Vũ, Trịnh Thăng Bình.Trước đó, Việt Nam từng 3 lần có đại diện chiến thắng vòng Đông Nam Á gồm Mỹ Tâm, Sơn Tùng M-TP và Đông Nhi.

quyên hưng
Lệ Quyên và Đàm Vĩnh Hưng lọt danh sách đề cử MTV EMA 2017

Cổng bình chọn cho các nghệ sĩ đại diện Việt Nam tham gia giải thưởng này đã chính thức mở từ  ngày11/8. Khán giả sẽ trực tiếp bình chọn để tìm ra top 3 gương mặt nghệ sĩ xuất sắc nhất, có cơ hội tham dự đấu trường âm nhạc quốc tế MTV EMA 2017.

 

 

Hồng Giang / PLXH

  • Từ khóa:
Dự báo thời tiết các tỉnh thành