• ha giang nen tho va huyen bi ky 2 le nhay lua huyen bi day me hoac
  (PL&XH) - Đến Hà Giang, chúng tôi được tham gia nhiều lễ hội văn hóa truyền thống của đồng bào các dân tộc Dao, Pà Thẻn, Lô Lô, Mông... Một trong những lễ hội đặc sắc là lễ nhảy lửa của người Dao đỏ.
 • ha giang nen tho va huyen bi ky 1 tinh yeu bat ngo
  (PL&XH) - Với tôi, biển là nơi có thể vẫy vùng, xua tan đi những muộn phiền trong cuộc sống. Thế nhưng, một chuyến đi trải nghiệm “đặc biệt” của cuộc đời đã khiến tôi nhận ra, mình có một tình yêu lớn với núi rừng hùng vĩ, với những con người chân chất, thật thà của mảnh đất Hà Giang – địa đầu của Tổ quốc.
 • tang cuong dam bao an toan cho du khach dip nghi le 29
  (PL&XH)-Sở Du lịch Hà Nội vừa ban hành công văn 835/SDL-CSLT về việc tổ chức và phục vụ đảm bảo an toàn cho khách du lịch trong dịp nghỉ lễ 2/9.
 • nhung dieu kieng ki trong van hoa ban can biet khi di du lich
  Bạn đã bao giờ cảm thấy bối rối trước một nền văn hóa mới khi lần đầu đặt chân đến? Mỗi đất nước, vùng miền đều có những phong tục tập quán riêng, làm nên những khác biệt, đôi khi khá thú vị, đôi khi lại gây ra nhiều cú “shock văn hóa” khiến nhiều du khách lúng túng.
 • ha noi uu tien chien luoc phat trien nganh cong nghiep van hoa
  (PL&XH) - UBND TP Hà Nội vừa ban hành kế hoạch số 112 ngày 29/5/2017 thực hiện chiến lược phát triển ngành công nghiệp văn hóa Thủ đô đến năm 2020, tầm nhìn đến năm 2030, trong đó nhấn mạnh phát triển ngành công nghiệp văn hóa là một trong những ưu tiên hàng đầu của Thủ đô Hà Nội, là bộ phận quan trọng cấu thành nền kinh tế quốc dân.
 • hoi an tro thanh mot trong 15 thanh pho dang song nhat the gioi
  (PL&XH) - Mới đây, tạp chí Travel & Leisuree đã đưa ra 15 thành phố “đáng sống” nhất trên thế giới và Hội An vinh dự khi đứng vị trí thứ 7 trên 15.
 • vinh danh sun world ba na hills la khu du lich hang dau viet nam 2017
  Ngày 8/7/2017, tại Nhà Hát Lớn, Hà Nội, Tổng cục Du lịch và Hiệp hội du lịch Việt Nam đã trao danh hiệu “Khu du lịch hàng đầu Việt Nam” cho Sun World Ba Na Hills (thuộc Tập đoàn Sun Group) trong “Lễ vinh danh Doanh nghiệp du lịch hàng đầu Việt Nam 2017”.
 • du lich viet nam ghe chan vao giai doan tang truong ben vung
  (PL&XH) - Theo Tổng Cục Du lịch, lượng khách du lịch 6 tháng đầu năm 2017 đạt tốc độ tăng trưởng ở mức cao so với cùng kỳ năm 2016. Chỉ số năng lực cạnh tranh của du lịch Việt Nam tăng 8 bậc so với năm 2015, cao nhất từ trước đến nay. Đà tăng trưởng này chính là cơ hội lớn cho việc phát triển du lịch trở thành ngành kinh tế mũi nhọn
 • nhung di tich ki thu tai dat vai thanh ha hai duong
  (PL&XH) - Theo chân ông Khổng Quốc Tuân - Giám đốc Trung tâm Thông tin xúc tiến du lịch (Sở VH,TT&DL) tỉnh Hải Dương chúng tôi đã cuộc khảo sát, trải nghiệm những điểm tham quan thú vị tại huyện Thanh Hà, Hải Dương.
 • bat duoc ho mang chua nang 52kg
  (PL&XH) - Sau giờ tan ca, nhóm công nhân đang làm thủy điện tá hỏa phát hiện con rắn hổ mang chúa “khủng” đang trườn vào khu lán trại công nhân. Nhóm người này đã tổ chức vây bắt và tóm gọn.
|< < 1 2 3 4 5 > >|