“Đường Tăng” Trì Trọng Thụy bị chê “vô tâm” tại lễ tang đạo diễn Dương Khiết

15:38 ngày 21/04/2017

(PL&XH) - Sáng 21/4, lễ đưa tang đạo diễn Dương Khiết tổ chức tại nhà tang lễ Bát Bảo, Bắc Kinh (Trung Quốc). “Đường Tăng” Trì Trọng Thụy đã bị chỉ trích nặng nề khi vui vẻ trò chuyện, ký tặng và trả lời phỏng vấn trong lễ tang.

“Đường Tăng” Trì Trọng Thụy có mặt khá muộn nhưng vẫn nhận được sự quan tâm của truyền thông. Nam diễn viên vui vẻ trò chuyện với mọi người. Sau đó, ông còn tranh thủ ký tặng những người hâm mộ ngay tại lễ tang. Ngoài ra, ông cũng dành khá nhiều thời gian để trả lời phỏng vấn. Cư dân mạng ngay lập tức chỉ trích thái độ “vô tâm” của Trì Trọng Thụy bởi lẽ ra, những hành động đó không nên làm tại một lễ tang.

nh tây du ký 1
Nam diễn viên Trì Trọng Thụy tươi cười tại đám tang đạo diễn Dương Khiết
nh tây du ký 2
Ông vui vẻ ký tặng các fans hâm mộ
nh tây du ký 3
Trì Trọng Thụy còn trả lời phỏng vấn tại lễ tang

Cũng tham gia đám tang nhưng “Đường Tăng” Từ Thiếu Hoa lại rất điềm đạm, từ chối mọi cuộc phỏng vấn. Thái độ của hai vị “Đường Tăng” được yêu thích nhất Tây Du Ký càng khiến cho dư luận được dịp so sánh. Nhiều cư dân mạng cho rằng Từ Thiếu Hoa mới là “Đường Tăng” chân chính, biết giữ đạo lý trong đám tang.

nh tây du ký 4
"Đường Tăng" Từ Thiếu Hoa từ chối mọi cuộc phỏng vấn

Trước đó, đạo diễn Dương Khiết qua đời vào ngày 15/4 sau 10 ngày hôn mê sau. Đạo diễn Trì Trọng Thụy là người đầu tiên (trong dàn nghệ sĩ tham gia Tây Du Ký) được báo tin nữ đạo diễn mất.

 

 

Hồng Giang / PLXH

  • Từ khóa:
Dự báo thời tiết các tỉnh thành