Hồ Ngọc Hà khẳng định không "chèn ép" Minh Hằng

10:21 ngày 12/08/2017

(PL&XH) - Liên quan đến câu chuyện ồn ào vì bị tố “chèn ép” đàn em trong vai trò giám khảo của một chương trình truyền hình thực tế, sau một thời gian im lặng, Hồ Ngọc Hà đã thẳng thắn chia sẻ, hai từ “ăn hiếp” và “chèn ép” đàn em chưa bao giờ xuất hiện trong từ điển của cô.

Trong lời chia sẻ mới nhất, Hồ Ngọc Hà phủ nhận việc mình không có hành động nào “chèn ép” đàn em. “Tất cả chỉ là hiểu lầm mà mọi người đã kết luận quá vội vã. Tôi chưa bao giờ có yêu cầu với người khác khi làm việc với mình thì nhất định phải chọn mình, không được chọn người đó. Không bao giờ có điều đó! Ngược lại, tôi luôn có phương án cho chính mình và người khác”, “nữ hoàng giải trí” nói.

Cô cũng cho hay, trong câu chuyện ồn ào vừa qua, chính cô đề nghị được làm việc với người này vì cần có sự hòa hợp. Nếu không, hãy để các bạn đấy làm còn tôi vẫn vui vẻ với vị trí khách mời nếu cần.

hồ ngọc hà
Hồ Ngọc Hà lên tiếng câu chuyện ồn ào "chèn ép" Minh Hằng thời gian qua.

Hồ Ngọc Hà lý giải về quan điểm công việc, khi làm việc, cô có nguyên tắc sẽ kết hợp với người ăn ý chứ không có chuyện “phải chung thuyền với người này” hay xét nét chuyện “chiếu trên”, “chiếu dưới”. Bản thân những người làm nghề giải trí, dù hiện tại trong tay có danh tiếng và quyền lực, nhưng có chắc là sẽ vững bền đến ngày mai, thậm chí có thể mất tất cả. “Tôi thấu hiểu hết bài học đó, nên khi bàn bạc với ê-kíp trước khi nhận lời làm giám khảo hay xuất hiện trong một show ca nhạc, tôi luôn đòi hỏi yếu tố tượng tác và phù hợp với nhau. Phù hợp là về tính cách, sự tung hứng chứ không phải là về văn hóa, vị trí hay tên tuổi. Trong sự nghiệp ca hát, tôi từng làm việc với nhiều nghệ sĩ lớn nhưng cũng không ít bạn trẻ, thì không hà cớ gì tôi lại đi ăn hiếp hay chèn ép bất cứ ai”, Hồ Ngọc Hà khẳng định.

Trước đó, Minh Hằng từng lên tiếng “tố” bị đàn chị chèn ép, khiến cô phải từ bỏ vai trò “ghế nóng” của chương trình The Face. Thời điểm đó, Hồ Ngọc Hà chọn cách im lặng.

20264611_1661723583837930_7198876715617241370_n
MV "Cả một trời thương nhớ" đang trở thành chủ đề tranh cãi với câu chuyện tình cảm liên quan đến diễn xuất ăn ý của cả hai diễn viên Kim Lý - Hồ Ngọc Hà

Chọn cách im lặng để vượt qua những tin đồn, thế nên, việc sẵn sàng lên tiếng về câu chuyện ồn ào thời gian qua khiến nhiều người hoài nghi, đây là cách Hồ Ngọc Hà đang ngầm quảng cáo cho sản phẩm âm nhạc “Cả một trời thương nhớ” vừa ra mắt.

Mộc Miên / PLXH

  • Từ khóa:
Dự báo thời tiết các tỉnh thành