Lần đầu tiên Soobin Hoàng Sơn “vượt mặt” danh hiệu triệu lượt nghe của Sơn Tùng

18:01 ngày 22/02/2017

(PL&XH) - Mới đây, MV lyric Phía sau một cô gái của Soobin Hoàng Sơn trên YouTube chính thức cán mốc 100 triệu lượt nghe sau 4 tháng ra mắt.

IMG_20170221_194916_371

Đây là lần đầu tiên, một bản audio tạo nên cơn sốt trong giới trẻ. Với ngôn từ nhẹ nhàng, sâu sắc của thể loại nhạc pop ballad, “Phía sau một cô gái” của Soobin Hoàng Sơn đã tạo kỷ lục mới về triệu lượt nghe trên mạng xã hội. MV lyric cán mốc 100 triệu lượt nghe sau 4 tháng ra mắt.

Sơn Tùng
"Chúng ta không thuộc về nhau" của Sơn Tùng đạt hơn 100 triệu lượt xem sau 6 tháng ra mắt.

Trước đó, chàng ca sĩ với danh hiệu triệu lượt nghe Sơn Tùng đã từng tạo con số khủng khi ca khúc “Chúng ta không thuộc về nhau” đạt kỷ lục 100 triệu lượt xem chỉ trong vòng 6 tháng kể từ khi ra mắt.

Soobin Hoàng Sơn
4 tháng ra mắt, ca khúc "Phía sau một cô gái" của Soobin Hoàng Sơn vượt mốc 100 triệu lượt nghe.

Từ khi phát hành từ giữa tháng 10-2016, ca khúc “Phía sau một cô gái” do Soobin Hoàng Sơn và Tiên Cookie kết hợp đã “khuynh đảo” số lượng người nghe nhạc. Không chỉ "làm mưa làm gió" trên các trang âm nhạc và bảng xếp hạng, tên bài hát và câu hát "Cả nguồn sống bỗng chốc thu bé lại" còn trở thành nguồn cảm hứng cho hàng loạt ảnh chế trên mạng và trở thành trào lưu mới đặt hastag, câu nói cửa miệng của nhiều người.  Ca khúc từng được nhiều ca sĩ trẻ như Hòa Minzy, Hoài Lâm, Anh Khang, Kim Cương (LIME), Vanh Leg và “đàn chị” Mỹ Tâm… cover lại.

Mộc Miên / PLXH

  • Từ khóa:
Dự báo thời tiết các tỉnh thành