Lan Ngọc không “cướp” vai của Angela Phương Trinh

03:52 ngày 19/05/2017

(PL&XH) - Sau khi Angela Phương Trinh tuyên bố rút lui khỏi dự án "Mối tình đầu của tôi", đã có nhiều đồn thổi cho rằng vì cô bị chèn ép nên không muốn tham gia nữa. Khi nhà sản xuất công bố dàn diễn viên chính (Lan Ngọc, Chi Pu, Bình An, Bê Trần) thì nhiều fans hâm mộ Phương Trinh cho rằng Lan Ngọc đã cướp vai của thần tượng mình.

Trước đó, chính Angela và đại diện nhà sản xuất đều cho biết cả hai không thoả thuận được một số điều khoản cũng như Angela bị kẹt lịch diễn nên không thể cộng tác trong dự án điện ảnh này.

Ngay khi fanpage của bộ phim đăng tải tấm poster thông báo Lan Ngọc sẽ vào vai nữ chính An Chi (Kim Hye Jin trong bản gốc), nhiều fans của Angela Phương Trinh đã mắng Lan Ngọc "cướp vai".  Tuy nhiên, bộ phận đảm nhận fanpage của phim đã đưa ra lời giải thích rằng Lan Ngọc không cướp vai của Phương Trinh bởi cô được nhắm cho vai chính ngay từ đầu.

lan ngọc
Lan Ngọc được nhắm cho vai chính ngay từ đầu

Trong phim, Lan Ngọc vào vai An Chi, một cô gái có vẻ ngoài xấu xí và rất mơ mộng, cô luôn giữ trong tim mối tình đầu với cậu bạn học hồi còn nhỏ. Còn Chi Pu vào vai Hạ Linh (Min Hari bản gốc) - một cô gái mạnh mẽ nhưng ẩn sâu bên trong cô là một tâm hồn nhạy cảm, không tin rằng trên đời này có thứ gọi là "tình yêu đích thực" cho đến khi gặp mối tình đầu của mình. 

Bình An sẽ vào vai anh chàng phó tổng biên tập Ji Sung Joon, bản Việt tên Nam Phong. Bê Trần vào vai phóng viên Kim trong bản gốc, bản Việt tên là Minh Huy.

Phim sẽ khởi quay vào đầu tháng 6 và dự tính khởi chiếu vào tháng 9/2017

Hồng Giang / PLXH

  • Từ khóa:
Dự báo thời tiết các tỉnh thành