Lê Phương hạnh phúc trước đám cưới lần 2

10:18 ngày 07/08/2017

(PL&XH) - Ngày 8/8, đám cưới của Lê Phương và Trung Kiên sẽ chính thức diễn ra tại quê nhà Trà Vinh.

Đám cưới của Lê Phương sẽ diễn ra vào ngày mai (8/8) tại quê nhà Trà Vinh. Sau đó cặp đôi sẽ tổ chức tiệc cưới tại nhà trai ở Ninh Thuận vào ngày 16/8 và TP HCM vào ngày 18/8. 

Trước khi kết hôn với ca sĩ Trung Kiên, Lê Phương từng trải qua cuộc hôn nhân đầu tiên với diễn viên Quách Ngọc Ngoan và cuộc tình với diễn viên Quý Bình. Tuy nhiên, năm ngoái, cô bất ngờ ông khai tình yêu với ca sĩ Trung Kiên. Lê Phương cho biết đây chính là người đàn ông mang lại cho cô cảm giác bình yên. Mặc dù hơn chồng trẻ 7 tuổi nhưng cặp đôi vẫn được nhận xét là “xứng lứa vừa đôi”.

phương 1
Ngày 6/8, Lê Phương chia sẻ niềm hạnh phúc khi cô sắp chính thức nên duyên vợ chồng với ca sĩ Trung Kiên. Trên trang cá nhân, cô liên tục cập nhật một số bức ảnh cưới ngọt ngào mà cô và ông xã kém 7 tuổi đã chụp cách đây không lâu.
phương 3
Lê Phương không giấu những lời ngọt ngào với chồng sắp cưới: "Người ơi. Em mơ về anh đã bao ngày! Một người yêu em và thương em. Chờ Anh. Em đã chờ lâu lắm, biết không?!... Người em chờ là người cho em ngày bình yên".
phương 2
Cặp đôi được nhận xét là "xứng lứa vừa đôi"

Hồng Giang / PL&XH

  • Từ khóa:
Dự báo thời tiết các tỉnh thành