Minh Tú xuất sắc về nhì, bất chấp việc mắc "trọng bệnh"

13:26 ngày 20/04/2017

(PL&XH) - Trong tập 3 của Asia’s Next Top Model 2017, đại diện Việt Nam Minh Tú đã lật ngược tình thế khi bất ngờ về nhì.

Các tập trước, Minh Tú dù thể hiện khá tốt các thử thách nhưng chỉ nhận được điểm số trung bình. Điều này khiến bản thân người đẹp và các fans của cô tỏ ra bất bình. Tuy nhiên, người hâm mộ Việt được phen tự hào về thành tích của Minh Tú khi cô về nhì tại tuần thứ 3.

nh Minh Tú 1
Bức hình xuất thần của Minh Tú

Điều bất ngờ tại tuần thi này là việc Minh Tú tiếp tục bị ngất xỉu lần 2. Nhân viên chương trình và các thí sinh đã giúp đỡ Minh Tú đi đến nơi nghỉ ngơi. Cô trở về nhà chung sau khi sức khỏe ổn định.  

Minh Tú 2
Minh Tú bị ngất sau khi hoàn thành các thử thách
Minh tú 3
Cô được nhân viên chăm sóc sức khỏe và các thí sinh nước bạn đưa về địa điểm nghỉ ngơi.

Minh Tú chia sẻ rằng cô mắc chứng hở van tim từ khi còn nhỏ. Thời tiết quá nắng nóng của hôm thi khiến cô khó thở. Minh Tú đã cố gắng hoàn thành buổi chụp hình rồi mới gục ngã, bởi cô mong muốn mang lại niềm tự hào cho Việt Nam. Đại diện của Việt Nam tại các mùa trước chưa một lần được đứng nhất tuần nên Minh Tú cảm thấy mình phải cố gắng hết sức để thể hiện bản thân tại sân chơi này. Những chia sẻ của cô đã nhận được rất nhiều ủng hộ của khán giả trong và ngoài nước. Họ đều đánh giá tốt về các phần thi của Minh Tú trong tuần thứ 3, đặc biệt là bức ảnh thể hiện được sự cá tính và quyến rũ của siêu mẫu.

minh tú 4
Minh Tú muốn mang lại niềm tự hào cho đất nước

Tuần sau, Minh Tú tiếp tục gây chú ý với màn cãi nhau tay đôi với Clara (Indonesia). Chương trình sẽ lên sóng lúc 20h thứ Tư, ngày 26/4 trên kênh StarWorld.

 

Hồng Giang / PLXH

  • Từ khóa:
Dự báo thời tiết các tỉnh thành