Ngã ngựa, Lưu Đức Hoa nhận bảo hiểm 10 triệu USD

10:49 ngày 21/03/2017

(PL&XH)- Sau tai nạn ngã ngựa dẫn tới bị chấn thương nặng, "thiên vương Hongkong" Lưu Đức Hoa sẽ được công ty bảo hiểm bồi thường tới 10 triệu đô la.

Vào ngày 17/1 năm nay, tài tử HongKong Lưu Đức Hoa đã gặp vận rủi khi đang quay quảng cáo tại Thái Lan. Cụ thể, chú ngựa mà anh cưỡi bỗng nhiên trở nên bất kham, và hất văng tài tử này xuống đất, Tai nạn bất ngờ đã khiến tài tử 55 tuổi  bị thương nặng, vỡ xương chậu và buộc phải nằm cáng bất động, trước khi được vận chuyển về thẳng HongKong để chữa trị. Sau gần 2 tháng nằm viện, tài tử họ Lưu đã được về nhà, nhưng tạm thời vẫn phải di chuyển trên xe lăn.

Lưu Đức Hoa sau tai nạn tại Thái Lan hồi tháng 1/2017.

Chấn thương bất ngờ đã khiến Lưu Đức Hoa phải hủy toàn bộ lịch trình làm việc, quay phim trong nhiều tháng tới để tập trung chữa trị. Ước tính, thiệt hại từ vụ ngã ngựa này gây ra với anh là không nhỏ. Cộng các chi phí trong 51 ngày nằm viện và 6 tháng phải nghỉ ngơi để dưỡng thương sau đó, số tiền mà Lưu Đức Hoa được công ty bảo hiểm chi trả không hề nhỏ. Báo giới HongKong cho hay, số tiền công ty bảo hiểm đền bù cho nam tài tử rơi vào khoảng 10 triệu USD (hơn 220 tỉ đồng).

Trong thông báo mới nhất trên trang cá nhân, nam tài tử cũng cập nhật tình trạng trị liệu của mình cho người hâm mộ biết. Anh viết:" Mỗi ngày, tôi ngồi nhiều hơn một chút. Mỗi ngày, tôi cũng đứng lâu hơn một chút và dần nhích từng bước. Một ngày nào đó, tôi sẽ lại bước đi được. Nó thật khó khăn”.

KH

  • Từ khóa:
Dự báo thời tiết các tỉnh thành