Nhà sản xuất trở thành “người phán xử” cho các thí sinh tại Vietnam’s Next Top Model

07:59 ngày 17/07/2017

(P&XH) - Tối 15/7, tập 4 “Vietnam’s Next Top Model - All Stars" đã lên sóng với những diễn biến căng thẳng của các thí sinh.

Việc hai thí sinh Nguyễn Hợp và Thùy Dương ném đồ, tạt nước vào nhau khiến công chúng hết sức bất bình, nhà sản xuất đã lên tiếng cho biết họ và ban giám khảo đã giải quyết sự việc. Do thời lượng chương trình có hạn nên đoạn clip này không được phát sóng.

Bà Trang Lê - Giám đốc sản xuất, tổng đạo diễn "Vietnam's Next Top Model" 8 mùa giải, chia sẻ trên trang cá nhân, kèm theo đoạn clip hơn 12 phút rưỡi về việc cùng giám khảo Nam Trung nói chuyện, trải lòng, giải quyết các mâu thuẫn với 12 thí sinh.

VNNT
Bà Trang Lê và giám khảo Nam Trung phải có cuộc họp khẩn với các thí sinh sau khi vụ xô xát xảy ra

“Sự thật là mình đã có mặt kịp thời và đã thức trắng một đêm cùng giám khảo Nam Trung để vào vai "người phán xử" ngay sau màn tranh cãi nảy lửa của các thí sinh tại ngôi nhà chung Vietnam's Next Top Model - All Stars trong tập 4 vừa qua... Chưa có mùa Vietnam's Next Top Model nào mà ê-kíp vất vả với những cá tính quá mạnh như năm nay, nhưng người Việt Nam ta thường nói: "Đánh kẻ chạy đi chứ không ai đánh kẻ chạy lại", dù gì các em cũng vẫn chỉ là những cô gái trẻ, mà tuổi trẻ thì ai chả có những lúc mắc sai lầm? Khi họ mắc sai lầm, điều quan trọng nhất không phải là tìm cách đổ lỗi mà tìm cách giúp họ nhận ra lỗi để sửa và hướng thiện...".

Vì vậy, nhà sản xuất quyết định không loại bất cứ thí sinh nào, mà chọn cách nói chuyện và hòa giải mâu thuẫn để các thí sinh hiểu được mục đích chung, những lợi ích cuối cùng của chương trình. Ngoài ra, Nguyễn Hợp đã nói lời xin lỗi vì có hành động mở đầu trận chiến. Cùng với đó, những hình ảnh của Hồng Xuân đã cho thấy cô không hề bị thương ở mũi như tin đồn do xô xát với Nguyễn Hợp trước đó.

VNNT  ẢNH 2
Hồng Xuân không bị thương ở mũi như tin đồn trước đó

Hồng Giang / PL&XH

  • Từ khóa:
Dự báo thời tiết các tỉnh thành