Pha Lê nhắn nghệ sĩ Xuân Hương: Cô đã từng là thần tượng của con nhưng giờ thì không

12:44 ngày 17/05/2017

(PL&XH) - Khi câu chuyện của Hương Giang Idol và nghệ sĩ Trung Dân mới lắng xuống chút ít thì câu chuyện giữa nữ ca sĩ Pha Lê và nghệ sĩ Xuân Hương lại nổ ra. Tuy nhiên, ý của nghệ sĩ Xuân Hương chỉ muốn Pha Lê hãy cẩn trọng trong cách dùng từ ngữ để người khác tránh bị tổn thương.

Mới đây, Pha Lê đã có những dòng chia sẻ trên trang cá nhân: "Nói gì nói, giận thì cũng qua mà tổn thương kiểu như thấy mình già rồi, hết thời rồi nên mấy đứa nhỏ hỗn hào thì nỗi đau đó dai dẳng tội nghiệp lắm. Hiểu điều đó lắm nên thương mấy người lớn tuổi vô cùng tận".

Trên trang cá nhân, nghệ sĩ Xuân Hương cũng thể hiện sự bức xức trước suy nghĩ của Pha Lê. Nghệ sĩ Xuân Hương viết trên trang cá nhân rằng Trung Dân cảm thấy tổn thương vì bị xúc phạm chứ không phải vì thấy mình già, hết thời. Cô cho rằng dù Pha Lê không có ý xấu nhưng "thương nhau như thế bằng mười phụ nhau" bởi nếu phát ngôn không cẩn trọng sẽ khiến người khác hiểu sai ý mình và người trong cuộc khi đọc được sẽ càng tổn thương hơn.

tin pha lê
Nghệ sĩ Xuân Hương bức xúc trước cách dùng ngôn từ của Pha Lê

Ngay sau đó, nữ ca sĩ Pha Lê đã đã lên tiếng giãi bày sự việc:

"Ba cháu mỗi lần cháu lỡ to tiếng là ông lại tủi thân khóc ý là à ờ giờ tao già rồi vô dụng nên tụi mày coi thường tao phải không, mỗi lần vậy cháu xót xa lắm mà trong bụng cháu có bao giờ dám nghĩ như thế. Cháu cũng thương chú vậy, tầm tuổi như ba cháu, cháu nào dám nói chú hết thời hay già cỗi mà cháu sợ là chú "tự nghĩ vậy" nên tự thấy tổn thương, thì cái đó mới là điều dai dẳng. Tuy rằng cháu nói với ba cháu hàng ngày nhưng ông vẫn luôn giữ suy nghĩ như thế không thay đổi, đó là tâm tính của người già.

Cháu nghĩ là cháu không hề nói gì láo nên cháu không xin lỗi mà chỉ giải thích để người lớn hiểu hơn ý mà cháu nói thôi. Có thể cô và chú đang trong lúc nóng giận và vẫn buồn chuyện con trẻ nên dễ nhạy cảm, thì coi như cháu xin lỗi nếu vì nói không rõ làm cô chú buồn thêm! Ý cháu rất rõ ràng là rất thương chú tự nghĩ vậy nên chú buồn, cháu chỉ mong cô chú đừng bao giờ có suy nghĩ tiêu cực, chúng cháu kính trọng còn chưa hết sao dám ăn nói bất kính tội chết cô à! Ba mẹ cháu đọc status của cháu mỗi ngày nhất định sẽ mắng ngay mắng liền nếu cháu vô lễ! Cô với chú còn đang làm nghề, còn tiếng tăm lẫy lừng hơn cháu cả trăm lần, cháu kính trọng vô cùng tận cô ah! Cô đừng buồn cháu nữa nghen cô tội nghiệp cháu!"

tin pha lê 1
Pha Lê giải thích trên trang cá nhân

Những tưởng sự việc sẽ được khép lại tại đây nhưng nghệ sĩ Xuân Hương vẫn nhắn tin cho Pha Lê: "Hãy đi học phép lịch sự, cách ăn nói và cách ứng xử rồi hãy làm ca sĩ". Theo Pha Lê, kiểu nói chuyện của nghệ sĩ Xuân Hương là “xúc phạm người khác tới tận cùng” nên cô đã có những đáp trả khá gay gắt: “Không phải người lớn nào làm gì cũng đúng, dạy gì cũng hay. Con đã muối mặt giải thích với cô bao nhiêu lần, nếu ở phương diện người mẹ đánh con, họ sẽ kiên nhẫn nói cho con mình sai ở đâu, sai chỗ nào chứ không dùng những ngôn từ nặng nề. Dù con hết lần này tới lần khác xin phép cô cho con rút kinh nghiệm mà cô vẫn nạt nộ con liên tục. Cô đã từng là thần tượng của con nhưng giờ thì không”.

Hiện tại, cả hai nghệ sĩ đã xóa đi những dòng đăng tải không hay trên trang cá nhân.

 

 

tin pha lê 2
Pha Lê bức xúc khi nhận được nhắn tin của đàn chị

Hồng Giang / PLXH

  • Từ khóa:
Dự báo thời tiết các tỉnh thành