Phan Đình Tùng khiến fan thất vọng khi “cướp” mic của đàn em

13:33 ngày 19/06/2017

(PL&XH) – Trong đoạn clip bị tung lên mạng, Phan Đình Tùng tỏ ra có thái độ trịch thượng với một ca sĩ đàn em mặc dù người này cứu nguy cho nam ca sĩ khi anh đến muộn.

Tối ngày 17/6, Phan Đình Tùng có mặt biểu diễn trong một chương trình từ thiện tại Hạ Long.  Chương trình chỉ có hai ca sĩ là Phan Đình Tùng và Thế Phong. Trong khi Phan Đình Tùng đi muộn, nam ca sĩ trẻ Thế Phong phải hát kéo giờ giúp anh thì khi đến nơi, Phan Đinh Tùng đã có hành động cướp mic và có những lời lẽ khó nghe như: "Em hát mấy bài rồi? Em tính tổ chức liveshow à?" để hỏi Thế Phong.

Được biết, Thế Phong đã biểu diễn liên tục 6 bài hát. Đến tiết mục thứ 7 thì Phan Đình Tùng đến, cướp mic và có những lời lẽ trịch thượng. Khi Phan Đinh Tùng đặt câu hỏi: "Khán giả có muốn nghe nữa không?" thì bất ngờ khán giả đồng thanh ủng hộ chàng ca sĩ trẻ khiến Phan Đình Tùng phải bỏ mic đi xuống.

phan đình tùng 1
Chương trình có sự tham gia của Phan Đình Tùng

Phần lớn khán giả đều trích cách cư xử của Phan Đình Tùng mặc dù trước đó anh là nam ca sĩ được rất nhiều người yêu mến. Trên trang Facbook cá nhân, nam ca sĩ Thế Phong cũng có những chia sẻ về vụ việc:

“Chương trình có 2 anh em chứ có nhiều nhặn gì đâu. Anh có việc đến muộn thì em kéo giúp, vì khán giả, vì BTC thôi mà! Em được giao hát 2 bài rồi giới thiệu anh ra. Nhưng hết 2, 3, 4, 5, 6 đến bài thứ 7 anh mới đến. 

Đáng lẽ anh đi nhanh về cánh gà thì anh lại đứng trước sân khấu vẫy chào khán giả để rồi mọi người xúm lại nhốn nháo trong khi em đang hát. Vậy là anh đã thiếu tôn trọng em! Em hát hết bài đó anh vẫn không chịu vào cánh gà nên em bảo hát thêm 1 bài trong khi chờ anh vào chuẩn bị thì anh chạy lên ra hiệu xuống nhạc, cầm micro tưởng đâu anh xin lỗi khán giả, tưởng đâu anh cám ơn em vì đã kéo giúp anh, ai ngờ...”.

phan đình tùng
Thế Phong chia sẻ trên trang cá nhân

 

Hồng Giang / PLXH

  • Từ khóa:
Dự báo thời tiết các tỉnh thành