Phan Mạnh Quỳnh rời công ty quản lý vì bất đồng quan điểm

11:21 ngày 21/03/2017

(PL&XH) - Lý do cho việc tách riêng để hoạt động solo, Phan Mạnh Quỳnh cho biết để anh tập trung với vai trò nhà sản xuất âm nhạc.

Nổi lên nhờ ca khúc hiện tượng “Vợ người ta”, Phan Mạnh Quỳnh từ một người “vô danh” đã trở thành ca sĩ/nhạc sĩ đắt sô biểu diễn làng giải trí. Từ đó, hàng loạt ca khúc mới ra đời thu hút lượt nghe đông đảo.

Năm 2016, tham gia Sing My Song – Bài hát hay nhất, nam ca sĩ “Vợ người ta” cũng gây không ít tranh cãi về tài năng và dòng nhạc theo đuổi. Tuy nhiên, nhờ ca khúc sáng tác “Hồi ức” với ca từ mang nhiều ý nghĩa dưới bàn tay hòa âm phối khí của nhạc sĩ Hoài Sa đã khiến tác phẩm có chiều sâu đã thuyết phục sự ủng hộ của khán giả và hội đồng chuyên môn. Anh được HLV Nguyễn Hải Phong lựa chọn vào đêm chung kết chương trình Sing My Song.

Mới đây, ca khúc "Khi người mình yêu khóc" của Phan Mạnh Quỳnh đã được HLV Thu Minh lựa chọn cho cuộc đối đầu giữa Ali Hoàng Dương và cặp anh em song sinh Song Hào - Ngọc Hiệp trong Giọng hát Việt 2017.

PMQ
Phan Mạnh Quỳnh gây bất ngờ khi rời Cty quản lý để hoạt động độc lập. Ảnh TL

Mặc dù ra mắt khá nhiều tác phẩm, trở thành ca sĩ đắt sô dưới sự đỡ đầu của Cty Ánh Sao Dương, nhưng Phan Mạnh Quỳnh vẫn không ngần ngại chia tay Cty quản lý để hoạt động độc lập. Chia sẻ về lý do rời Cty quản lý Ánh Sao Dương, ê-kíp Phan Mạnh Quỳnh cho biết: “Sau một thời gian là ca sĩ độc quyền, chịu sự quản lý, giám sát của công ty Ánh Sao Dương, Phan Mạnh Quỳnh cùng công ty không đồng nhất phương hướng phát triển, quan điểm âm nhạc”.

Đồng thời, nam ca sĩ “Vợ người ta” cũng khẳng định muốn tập trung với vai trò sản xuất âm nhạc cùng các dự án theo đúng cá tính của riêng mình trong thời gian tới.

“Trong năm 2016 dốc khá nhiều sức lực cho các hoạt động âm nhạc, tôi nghĩ đã đến lúc đi theo đúng sở thích, đam mê của mình là sản xuất âm nhạc. Tôi muốn tự mình sản xuất, thoải mái bay nhảy, sáng tạo trong các sản phẩm âm nhạc của chính mình cũng như tự chủ hơn trong các hoạt động âm nhạc. Thực ra, trước đây, tôi cũng đã giới thiệu vài sản phẩm do mình sản xuất cho các ca sĩ trẻ đến với công chúng và bây giờ tôi muốn “mạnh tay” hơn nữa với vai trò này", Phan Mạnh Quỳnh nói.

Bên cạnh việc hoàn tất các thủ tục thanh lý hợp đồng, Phan Mạnh Quỳnh vẫn cùng Cty thực hiện xong các show diễn, hợp đồng đã nhận trước đó. 

 

Mộc Miên / PLXH

  • Từ khóa:
Dự báo thời tiết các tỉnh thành