Sơn Tùng sáng tác ca khúc mới tặng “người yêu” nhân dịp Valentine

15:55 ngày 10/01/2017

(PL&XH)- Người yêu của Sơn Tùng không phải là một cô gái nào đó mà chính là những fan hâm mộ, những ai luôn bên cạnh, yêu thương nam ca sĩ.

Dự án này được Sơn Tùng ấp ủ từ rất lâu và sẽ ra mắt vào ngày 14/2 tới đây. Đây là món quà tri ân của nam ca sĩ đến những người hâm mộ đã luôn sát cánh cùng anh trong suốt thời gian qua. Sơn Tùng chia sẻ: “Thành công ngày hôm nay của Tùng có được là do sự yêu thương, đồng hành của người hâm mộ nên Tùng ấp ủ một dự án mà trong đó sẽ có sự góp mặt của những người yêu quý mình. Trong dịp Valentine, nhiều người hay nhắc về tình yêu đôi lứa nhưng với Tùng, ngày Valentine cũng là ngày để Tùng thể hiện tình cảm với những ai yêu quý mình nên Tùng quyết định thực hiện MV đầy ngọt ngào để gửi tặng đến tất cả. Tùng luôn xem tất cả những người quý mến Tùng như “người yêu” nên Tùng muốn các bạn cũng sẽ hạnh phúc trong ngày Valentine.” 

nh Sơn Tùng
Với Sơn Tùng, "người yêu" của anh chính là những người hâm mộ đã luôn sát cánh và yêu thương nam ca sĩ trong thời gian qua

Khác với hình ảnh cổ trang đầy ma mị và quyền lực, sản phẩm âm nhạc mới lần này, Sơn Tùng sẽ quay trở lại hình ảnh thư sinh, đẹp trai mang phong cách Hàn Quốc.  Nội dung chủ đạo của ca khúc là một tình yêu lãng mạn, đậm chất ngôn tình, hứa hẹn sẽ đốn tim khán giả.

nh Sơn tùng 1
Vẻ đẹp thư sinh đậm chất Hàn Quốc của Sơn Tùng trong MV mới sẽ ra mắt vào ngày 14/2

Trong dự án này, nam ca sĩ sẽ là người đầu tiên áp dụng công nghệ 360 cho toàn bộ dự án như poster và quay hình trong buổi Private Year End Meeting với sự tham dự của 300 fan diễn ra vào ngày 22/1/2017. Trong chương trình, nam ca sĩ hứa hẹn thể hiện lại những bản hit đã làm nên tên tuổi của mình và mang đến một tiết mục bất ngờ để gửi tặng fan, trong đó có việc thiết kế sân khấu đẹp mắt, thu hẹp khoảng cách giữa ca sĩ và người hâm mộ.

MV chính thức phát hành ngày 14/2/2017 trên kênh YouTube của Sơn Tùng – MTP.

 

Hồng Giang / PL&XH

  • Từ khóa:
Dự báo thời tiết các tỉnh thành