Soobin Hoàng Sơn sẽ hợp tác với nhà sản xuất âm nhạc nổi tiếng thế giới

16:36 ngày 04/01/2017

(PL&XH) - Mới đây, nam ca sĩ Soobin Hoàng Sơn hé lộ về một dự án âm nhạc "khủng" của mình trong năm 2017.

Soobin Hoàng Sơn đăng trên trang cá nhân một status: "Năm sau ra "Phía trước một chàng trai" thì sao nhỉ. Một project với sự hợp tác với producer nước ngoài - Hitesh Ceon. Ra vào tháng mấy bây giờ..." và thu hút 30 nghìn lượt like và chia sẻ. Ngoài ra, Soobin còn nhá hàng một đoạn ca khúc mới có giai điệu khá giống với "Phía sau một cô gái". Trước thắc mắc của người hâm mộ, Soobin Hoàng Sơn cũng chính thức xác nhân về sự hợp tác mới của mình với producer nổi tiếng thế giới.

nh Soobin Hoàng Sơn

Năm 2016 được đánh giá là năm thành công của Soobin Hoàng Sơn. Bản hit "Phía sau một cô gái" nhận được nhiều sự khen ngợi của fan hâm mộ. Tối ngày 03/01/2017, Soobin Hoàng Sơn đã thắng giải "Nam ca sĩ triển vọng" tại Làn Sóng Xanh 2016.

Về phía nghệ sĩ Hitesh Ceon cũng chia sẻ lại clip "nhá hàng" của Soobin trên trang cá nhân với nội dung: "Sắp diễn ra… Đó là một ca khúc tôi hợp tác với một trong những ngôi sao lớn nhất của Việt Nam – Soobin". Trước đây, producer này cũng đã từng dành lời khen ngợi cho MV "Lalala" của Soobin trên trang cá nhân của mình. Cả hai đang thống nhất một số điểm trước khi trình làng ca khúc.

 Hitesh Ceon là nhà sản xuất, nhạc sĩ, nghệ sĩ phối khí 41 tuổi rất nổi tiếng tại Iceland và thế giới. Ông là người đã sản xuất, sáng tác các ca khúc cho hàng loạt ngôi sao như Madcon, CeeLo Green, Musiq Soulchild, Alexandra Burke, Snoop Dogg, Daley, Rick Ross hay huyền thoại Michael Jackson và từng dành đề cử Grammy. 

Hồng Giang / PL&XH

  • Từ khóa:
Dự báo thời tiết các tỉnh thành